Đại diện 80 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham dự Hoa Vương Thế giới 2009

(SGGPO).- Trang web chuyên về sắc đẹp Global Beauties sáng nay, 18-6, đưa tin thành phố Seoul, Hàn Quốc sẽ đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa Vương Thế giới 2009 (Mr World 2009) diễn ra vào ngày 18-9. Theo đó, cuộc tuyển chọn Đệ nhất mỹ nam năm nay hứa hẹn sẽ thật sự thú vị khi có đến 80 mỹ nam đại diện của 80 quốc gia và vùng lãnh thổ tề tựu về.

Hoa Vương Thế giới không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn là người có thể lực tốt. Trong hơn 2 tuần lễ so tài, các mỹ nam sẽ tham gia hàng chuỗi sự kiện mang tính kiểm tra sức khoẻ, thể lực, trí tuệ, và quyết tâm vượt qua thử thách. Ngoài ra, các thí sinh còn có cuộc thi nấu ăn theo món ăn Hàn Quốc - món ăn của nước chủ nhà. Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên phong cách và năng lực của họ, góp phần đưa họ đến ngôi vị nhất bảng. Và tất nhiên, phần thưởng cho người chiến thắng ngoài 50.000 USD còn là cơ hội để họ có nhiều hợp đồng "béo bở".

Julia Morley - chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Thế giới, đơn vị hổ trợ cuộc thi Hoa Vương Thế giới 2009 cho biết,: "Hoa Vương Thế giới là cuộc thi có một không hai, các thí sinh sẽ cùng nhau so tài qua trong bầu không khí thể thao, đồng đội và tình hữu nghị để giành ngôi vị Đệ nhất mỹ nam".

Tập đoàn truyền thông The Hankook Ilbo sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện năm nay. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp ở Hàn Quốc và trên 100 quốc gia trên thế giới.

Trang web  www.mrworld.tv sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về cuộc thi này.

Juan Garcia Postigo - Mr World 2007

B.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo động buôn bán ma túy chuyển sang hình thái mới

Báo động buôn bán ma túy chuyển sang hình thái mới

Theo báo cáo vừa công bố của Liên minh châu Âu (EU), các băng nhóm buôn bán ma túy ở châu Âu đang thay đổi hình thức kinh doanh nhằm thích nghi với thực tế mới, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 buộc các nước phải áp đặt những hạn chế nhằm khống chế sự lây lan của dịch bệnh.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Hy vọng cho bệnh nhân ung thư

Ung thư lâu nay vẫn được xem là căn bệnh nan y, là một án tử treo đối với các bệnh nhân mắc căn bệnh này. Nhưng giờ đây, một tia hy vọng cho bệnh nhân ung thư đã được thắp sáng khi Giáo sư Tomoki Todo (ảnh) của Viện Khoa học Y học thuộc Đại học Tokyo, người đã bào chế thành công một loại dược phẩm sử dụng virus để tấn công các tế bào u não, cho biết liệu pháp này có thể áp dụng cho nhiều loại ung thư khác.