Dai-ichi Life VN tăng trưởng kinh doanh 6 tháng đầu năm 2012

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi VN vừa công bố kết quả kinh doanh vượt trội trong 6 tháng đầu năm 2012 với doanh thu phí bảo hiểm của hợp đồng khai thác mới đạt trên 250 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ năm 2011, gấp đôi tốc độ tăng trưởng của toàn thị trường; tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 605 tỷ đồng, tăng 21% so với cùng kỳ năm 2011, nâng thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm tại thị trường Việt Nam là 7,4%. Lợi nhuận sơ bộ ước tính đạt 64 tỷ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ năm 2011.

Ông Takashi Fujii – Chủ tịch kiêm TGĐ Dai-ichi Life VN phát biểu: “Kết quả tăng trưởng kinh doanh ấn tượng trong 6 tháng đầu năm 2012, một lần nữa, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng vào Dai-ichi Life VN, hiệu quả của chiến lược phát triển nhất quán của công ty trong năm 2012 cũng như những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bảo vệ tài chính tiên tiến, mang chất lượng Nhật Bản. Tôi rất tự hào vì công ty tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại VN. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng như vậy cho 6 tháng cuối năm 2012”.

Không chỉ đạt mức tăng trưởng vượt trội, Dai-ichi Life VN tiếp tục dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ VN với việc công bố quyết định tiếp tục duy trì mức lãi suất 10,5% ổn định đến hết tháng 9-2012 cho tất cả khách hàng đang tham gia sản phẩm An Thịnh Chu Toàn, trong lúc tình hình kinh tế đang gặp khó khăn với nhiều biến động. Vào tháng 4-2012, Dai-ichi Life VN đã chính thức công bố Chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Hoa Kỳ”  thuộc hệ thống Đại học Quốc tế danh tiếng của Tập đoàn Giáo dục Laureate. Đây là một sự kết hợp độc đáo giữa bảo hiểm nhân thọ và du học quốc tế lần đầu tiên triển khai tại VN. Ngoài ra, cũng trong 6 tháng đầu năm 2012, Dai-ichi Life VN tiếp tục đẩy mạnh phát triển mạng lưới văn phòng kinh doanh và phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc với việc khai trương mới 6 văn phòng tổng đại lý tại Quảng Nam, Sơn La, Ninh Bình, Yên Bái, Hoài Nhơn (Bình Định) và Thanh Sơn (Phú Thọ), nâng tổng số văn phòng và tổng đại lý trên toàn quốc là 85 văn phòng, thể hiện cam kết “ Gắn bó dài lâu” của công ty đối với đất nước và người dân VN.

Thái Đăng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng xem xe tại cửa hàng sáng 4-12

Sôi động thị trường ô tô cuối năm

Ngày 4-12, ghi nhận nhanh tại một số cửa hàng kinh doanh ô tô tại TPHCM khá nhộn nhịp, khác hẳn khoảng thời gian trầm lắng trước đó vì tác động của dịch Covid-19.

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Nông sản muốn “đi xa” phải an toàn

Mới đây, thị trường truyền thống Trung Quốc đã “siết lại” nhập khẩu nông sản từ Việt Nam. Đồng thời, các thị trường Mỹ, EU thắt chặt thêm các quy định an toàn thực phẩm, khiến cho nông sản Việt càng khó. Liệu ngành nông sản đem về hơn 3 tỷ USD mỗi năm cho nền kinh tế sẽ phải thay đổi như thế nào để thích ứng?

Đầu tư

TP Cần Thơ thu hút hơn 1,31 tỷ USD vốn FDI

Dù còn khó khăn nhưng đối với việc thu hút đầu tư TP Cần Thơ đã đạt được kết quả tích cực. Trong năm 2021, TP Cần Thơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 6 dự án FDI, với tổng vốn đăng ký hơn 1,31 tỷ USD. Tính đến nay có 86 dự án FDI, với tổng vốn hơn 2 tỷ USD...

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế