Đắk Nông: Sập bờ kè của Phòng CSGT một công nhân tử vong

SGGPO
Một đoạn bờ kè của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Đắk Nông đã bất ngờ sập xuống, vùi lấp một công nhân đang thi công công trình khiến người này tử vong.

Đắk Nông: Sập bờ kè của Phòng CSGT một công nhân tử vong

Đắk Nông: Sập bờ kè của Phòng CSGT một công nhân tử vong ảnh 1 Bờ kè phía sau Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Nông bất ngờ sập xuống vùi lấp một công nhân tử vong
Khoảng 8 giờ 20 sáng nay 28-9, một vụ tai nạn lao động đã xảy ra tại Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Nông khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, nhóm công nhân khoảng 6 người đang thi công bờ kè của Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Nông. Đến khoảng 8 giờ 20 cùng ngày thì bất ngờ một đoạn bờ kè khoảng 10m bất ngờ đổ sập. Do không chạy kịp nên anh Hồ Tiến D. (28 tuổi, ngụ TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) đã bị một khối lượng đất đá cao khoảng 1,5m đổ, vùi lấp.

Đắk Nông: Sập bờ kè của Phòng CSGT một công nhân tử vong ảnh 2 Lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể nạn nhân
Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm, cứu nạn nhân. Đến khoảng 9 giờ 30 lực lượng chức năng đã tìm thấy anh D. dưới lớp đất đá nhưng nạn nhân đã tử vong.
Đắk Nông: Sập bờ kè của Phòng CSGT một công nhân tử vong ảnh 3 Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ sập bờ kè Phòng CSGT để làm rõ nguyên nhân
Theo người dân, cách đây ít ngày, mưa lớn đã khiến một đoạn bờ kè phía sau của Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Nông bị sạt lở. Để khắc phục, lực lượng công an đã thuê người thi công lại thì xảy ra vụ tai nạn.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án