Đắk Nông: Thu hồi hàng chục sổ đỏ cấp trên đất rừng

SGGP
UBND huyện Đắk Glong (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, đã ra thông báo thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đã cấp không đúng quy định về đất đai đối với 65 hộ dân ở xã Đắk Som (huyện Đắk Glong).

Theo đó, qua rà soát, đến tháng 6-2022, UBND huyện Đắk Glong phát hiện có 65 sổ đỏ tại xã Đắk Som cấp sai quy định. Do đó, UBND huyện đã ra thông báo thu hồi 65 sổ đỏ do UBND huyện cấp cho hộ gia đình, cá nhân tại xã Đắk Som.

Lý do thu hồi là những thửa đất đã được cấp sổ đỏ trên thuộc đất của Viện Khoa học Lâm nghiệp lâm sinh Lâm Đồng hoặc thuộc quy hoạch 3 loại rừng, không đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận sử dụng đất.

MAI CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: