Dân chơi đá gà chạy tán loạn giữa rừng khi bị phát hiện

SGGPO

Khi thấy lực lượng chức năng, hàng chục thanh niên đang đá gà bỏ chạy tán loạn, để lại hiện trường nhiều xe máy và gà đá.

Chiều 14-4, Công an huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) bất ngờ đột kích, triệt phá trường gà trái phép giữa rừng thông.

Sau nhiều tuần mật phục, lực lượng công an xác định có hàng chục đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà giữa đồi thông thuộc tiểu khu 144A (lâm phần do BQL rừng phòng hộ Đa Nhim, huyện Lạc Dương quản lý).

Dân chơi đá gà chạy tán loạn giữa rừng khi bị phát hiện ảnh 1 Hàng chục xe máy các đối tượng bỏ lại bị cơ quan chức năng tạm giữ

Khi thấy lực lượng chức năng ập vào, hàng chục đối tượng vứt bỏ tang vật chạy vào rừng, bỏ lại hiện trường 40 xe máy, 1 ô tô và 9 con gà đá.

Mặc dù địa hình hiểm trở nhưng lực lượng chức năng tổ chức vây bắt được 13 đối tượng đưa về trụ sở để phân loại, xử lý.

Dân chơi đá gà chạy tán loạn giữa rừng khi bị phát hiện ảnh 2
Dân chơi đá gà chạy tán loạn giữa rừng khi bị phát hiện ảnh 3 Những người chơi đá gà ở khu vực giáp ranh giữa huyện Lạc Dương với TP Đà Lạt lập tức di chuyển khi bị "động"

Được biết, từ lâu, khu vực rừng thông giáp ranh giữa huyện Lạc Dương và TP Đà Lạt thường được các đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền với số lượng đông người tham gia. Có nhiều người còn sử dụng ô tô băng rừng để tham gia sát phạt.

Các tụ điểm thường xuyên thay đổi vị trí và bố trí người cảnh giới bằng nhiều lớp để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />