Đăng ký xét tuyển Đại học Quốc gia TPHCM: Gia hạn đến ngày 10-6

Ngày 6-6, Đại học Quốc gia TPHCM công bố kết quả kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 2 tại địa chỉ https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn. Bài thi cao nhất đạt 1.133 điểm (thang điểm 1.200).

Theo TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo - Đại học Quốc gia TPHCM, kỳ thi ĐGNL đợt 2 năm 2023 có hơn 42.000 thí sinh tham dự, trong đó hơn 28.500 thí sinh đã dự thi đợt 1. Phổ điểm của kỳ thi đợt 2 gần như trùng với phổ điểm của kỳ thi đợt 1, với điểm trung bình là 650,4 điểm, 109 thí sinh trên 1.000 điểm.

Dự kiến từ ngày 12-6, giấy chứng nhận kết quả thi ĐGNL sẽ được gửi đến thí sinh qua đường bưu điện. Thí sinh vẫn có thể đăng ký bổ sung hoặc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học Quốc gia TPHCM đến hết ngày 10-6.

Sau ngày này, Đại học Quốc gia TPHCM sẽ thống kê số liệu và chuyển thông tin thí sinh đăng ký xét tuyển cho từng đơn vị tham gia hệ thống đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi ĐGNL.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Học bổng Nguyễn Văn Hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng Tôn Đức Thắng