Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM thăm và tặng quà cho người dân tại Hậu Giang

SGGPO
Đoàn công tác đã tặng quà cho 20 Mẹ Việt Nam Anh hùng (mỗi suất quà 2 triệu đồng) và 30 thương bình (mỗi suất quà 1 triệu đồng). 

Sáng ngày 11-7, đoàn công tác Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM do đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Dân – Chính Đảng TPHCM dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Tại đây, đoàn công tác đã tặng quà cho 20 Mẹ Việt Nam Anh hùng (mỗi suất quà 2 triệu đồng) và 30 thương bình (mỗi suất quà 1 triệu đồng).

Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM  thăm và tặng quà cho người dân tại Hậu Giang ảnh 1 Thăm và tặng quà cho gia đình có công với cách mạng
Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM  thăm và tặng quà cho người dân tại Hậu Giang ảnh 2 Đoàn tặng hoa và quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Dịp này, đoàn công tác Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM cũng phối hợp với đội ngũ y - bác sĩ trên địa bàn TPHCM khám bệnh cho 500 người dân và phát thuốc chữa bệnh trị giá trên 125 triệu đồng hỗ trợ người dân điều trị bệnh.

Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM  thăm và tặng quà cho người dân tại Hậu Giang ảnh 3 Khám và phát thuốc điều trị bệnh cho người dân huyện Phụng Hiệp
Ngoài ra, đoàn cũng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh vượt khó trên địa bàn huyện.
Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM  thăm và tặng quà cho người dân tại Hậu Giang ảnh 4 Trao học bổng cho học sinh khó khăn

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Hà Văn Tự (áo thun trắng) trong 1 đợt trao tặng khẩu trang và thiết bị y tế tại Quảng Nam. Ảnh: ANH TRẦN

Nghĩa tình trong mùa dịch Covid-19

Hưởng ứng phong trào cả nước cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, giúp đỡ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch gây ra, những ngày qua bà con tại Quảng Nam và Đà Nẵng đã nhận được sự tiếp sức từ đông đảo nhân dân, mạnh thường quân và doanh nghiệp trên cả nước.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện