Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM thăm và tặng quà cho người dân tại Hậu Giang

SGGPO
Đoàn công tác đã tặng quà cho 20 Mẹ Việt Nam Anh hùng (mỗi suất quà 2 triệu đồng) và 30 thương bình (mỗi suất quà 1 triệu đồng). 

Sáng ngày 11-7, đoàn công tác Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM do đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Dân – Chính Đảng TPHCM dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Tại đây, đoàn công tác đã tặng quà cho 20 Mẹ Việt Nam Anh hùng (mỗi suất quà 2 triệu đồng) và 30 thương bình (mỗi suất quà 1 triệu đồng).

Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM  thăm và tặng quà cho người dân tại Hậu Giang ảnh 1 Thăm và tặng quà cho gia đình có công với cách mạng
Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM  thăm và tặng quà cho người dân tại Hậu Giang ảnh 2 Đoàn tặng hoa và quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Dịp này, đoàn công tác Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM cũng phối hợp với đội ngũ y - bác sĩ trên địa bàn TPHCM khám bệnh cho 500 người dân và phát thuốc chữa bệnh trị giá trên 125 triệu đồng hỗ trợ người dân điều trị bệnh.

Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM  thăm và tặng quà cho người dân tại Hậu Giang ảnh 3 Khám và phát thuốc điều trị bệnh cho người dân huyện Phụng Hiệp
Ngoài ra, đoàn cũng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh vượt khó trên địa bàn huyện.
Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM  thăm và tặng quà cho người dân tại Hậu Giang ảnh 4 Trao học bổng cho học sinh khó khăn

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quận 10: Hơn 5 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Quận 10: Hơn 5 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Ngày 4-12, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 10 và Ban vận động, quản lý và sử dụng “Quỹ vì người nghèo” quận 10 tổ chức chương trình “Đi bộ đồng hành vì người nghèo - năm 2022”.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Sĩ quan quân đội mắc bệnh hiểm nghèo

Thiếu úy Đặng Ngọc Tuấn (29 tuổi, trú tổ dân phố 9, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị suy thận giai đoạn cuối, hiện đang chạy thận nhân tạo tại nhà với mật độ 4 lần/ngày. Riêng trong tháng 10-2022, anh Tuấn phải 4 lần nhập viện cấp cứu.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện