Đánh bom tại Ấn Độ: 17 người chết, 16 người bị thương

(SGGP 12G).- Tân Hoa Xã đưa tin, ít nhất 17 người chết, 16 người bị thương trong vụ đánh bom đêm qua tại Imphal, thủ phủ bang Manipur. Cảnh sát cho biết, vụ nổ xảy ra vào lúc 20g, giờ địa phương, gần khu nhà cảnh sát đặc nhiệm bang Manipur. Có 11 người chết ngay tại chỗ, những người khác chết sau khi được đưa đi cấp cứu. Chưa có tổ chức nào nhận trách nhiệm vụ này.

Vụ đánh bom thảm khốc này xảy ra 2 ngày sau khi một nhóm có tên “Đảng cách mạng dân tộc Kamgleipak” xác nhận đứng sau vụ đánh bom gần tư gia một quan chức cấp cao ở bang Manipur hôm 19-10, không có ai bị thương trong vụ đánh bom này.

A.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lee Kun-hee

Chủ tịch Tập đoàn Samsung qua đời

Ông Lee Kun-hee, người đã đưa Tập đoàn Samsung trở thành một trong những gã khổng lồ công nghệ trên thế giới từ một công ty thương mại nhỏ, đã qua đời tại một bệnh viện ở Seoul vào ngày 25-10 ở tuổi 78.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.