Đảo của dân ngụ cư ra mắt khán giả sớm hơn dự định

SGGPO
Sau khi giành được 3 giải thưởng danh giá tại Liên hoan phim Quốc tế Asean 2017, bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Hồng Ánh - Đảo của dân ngụ cư sẽ ra mắt khán giả cả nước vào ngày 9-6 tới đây, sớm hơn dự kiến ban đầu 3 tháng (dự kiến ban đầu là phim sẽ phát hành ra rạp vào tháng 9-2017).

Một cảnh trong phim Đảo của dân ngụ cư

Một cảnh trong phim Đảo của dân ngụ cư

Sau khi đoạt giải thưởng tại LHP Quốc tế Asean 2017, nhà sản xuất phim Đảo của dân ngụ cư – Hãng phim Blue Productions, Live Media và nhà phát hành BHD quyết định đưa bộ phim ra rạp sớm hơn dự định và cũng đã được CGV đồng ý xếp lịch chiếu. Đây là tin vui lớn với ekip đoàn phim. 

Từ Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, giọng còn khá mệt sau chuyến bay thẳng từ LHP Cannes sang Tây Ban Nha tham dự Tuần lễ phim Việt Nam tại Tây Ban Nha, đạo diễn Hồng Ánh chia sẻ: “Hy vọng, với những giải thưởng đạt được và những để nghị ngỏ ý muốn được phát hành bộ phim ở nước ngoài từ rất nhiều nhà phát hành tại Cannes 2017 vừa qua, Đảo của dân ngụ cư sẽ được khán giả Việt Nam ủng hộ”.

Sau khi tham dự Tuần lễ phim Việt Nam tại Tây Ban Nha, Đảo của dân ngụ cư tiếp tục nhận được lời mời tham gia chính thức hai LHP lớn, là Liên hoan phim Châu Á – Thái Bình Dương (tại Úc) và Liên hoan phim Á - Âu (tại Kazakhstan).

                                                                          

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!