Đảo của dân ngụ cư ra mắt khán giả sớm hơn dự định

SGGPO
Sau khi giành được 3 giải thưởng danh giá tại Liên hoan phim Quốc tế Asean 2017, bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Hồng Ánh - Đảo của dân ngụ cư sẽ ra mắt khán giả cả nước vào ngày 9-6 tới đây, sớm hơn dự kiến ban đầu 3 tháng (dự kiến ban đầu là phim sẽ phát hành ra rạp vào tháng 9-2017).

Một cảnh trong phim Đảo của dân ngụ cư

Một cảnh trong phim Đảo của dân ngụ cư

Sau khi đoạt giải thưởng tại LHP Quốc tế Asean 2017, nhà sản xuất phim Đảo của dân ngụ cư – Hãng phim Blue Productions, Live Media và nhà phát hành BHD quyết định đưa bộ phim ra rạp sớm hơn dự định và cũng đã được CGV đồng ý xếp lịch chiếu. Đây là tin vui lớn với ekip đoàn phim. 

Từ Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, giọng còn khá mệt sau chuyến bay thẳng từ LHP Cannes sang Tây Ban Nha tham dự Tuần lễ phim Việt Nam tại Tây Ban Nha, đạo diễn Hồng Ánh chia sẻ: “Hy vọng, với những giải thưởng đạt được và những để nghị ngỏ ý muốn được phát hành bộ phim ở nước ngoài từ rất nhiều nhà phát hành tại Cannes 2017 vừa qua, Đảo của dân ngụ cư sẽ được khán giả Việt Nam ủng hộ”.

Sau khi tham dự Tuần lễ phim Việt Nam tại Tây Ban Nha, Đảo của dân ngụ cư tiếp tục nhận được lời mời tham gia chính thức hai LHP lớn, là Liên hoan phim Châu Á – Thái Bình Dương (tại Úc) và Liên hoan phim Á - Âu (tại Kazakhstan).

                                                                          

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuần phim Việt trên VTV Go

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.