Đảo của dân ngụ cư ra mắt khán giả sớm hơn dự định

SGGPO
Sau khi giành được 3 giải thưởng danh giá tại Liên hoan phim Quốc tế Asean 2017, bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Hồng Ánh - Đảo của dân ngụ cư sẽ ra mắt khán giả cả nước vào ngày 9-6 tới đây, sớm hơn dự kiến ban đầu 3 tháng (dự kiến ban đầu là phim sẽ phát hành ra rạp vào tháng 9-2017).

Một cảnh trong phim Đảo của dân ngụ cư

Một cảnh trong phim Đảo của dân ngụ cư

Sau khi đoạt giải thưởng tại LHP Quốc tế Asean 2017, nhà sản xuất phim Đảo của dân ngụ cư – Hãng phim Blue Productions, Live Media và nhà phát hành BHD quyết định đưa bộ phim ra rạp sớm hơn dự định và cũng đã được CGV đồng ý xếp lịch chiếu. Đây là tin vui lớn với ekip đoàn phim. 

Từ Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, giọng còn khá mệt sau chuyến bay thẳng từ LHP Cannes sang Tây Ban Nha tham dự Tuần lễ phim Việt Nam tại Tây Ban Nha, đạo diễn Hồng Ánh chia sẻ: “Hy vọng, với những giải thưởng đạt được và những để nghị ngỏ ý muốn được phát hành bộ phim ở nước ngoài từ rất nhiều nhà phát hành tại Cannes 2017 vừa qua, Đảo của dân ngụ cư sẽ được khán giả Việt Nam ủng hộ”.

Sau khi tham dự Tuần lễ phim Việt Nam tại Tây Ban Nha, Đảo của dân ngụ cư tiếp tục nhận được lời mời tham gia chính thức hai LHP lớn, là Liên hoan phim Châu Á – Thái Bình Dương (tại Úc) và Liên hoan phim Á - Âu (tại Kazakhstan).

                                                                          

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ phim Tro tàn rực rỡ giành giải nhất tại LHP Ba châu lục

Bộ phim "Tro tàn rực rỡ" thắng lớn tại LHP Ba châu lục

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên vinh dự nhận giải thưởng danh giá nhất Montgolfière d’or (Golden Balloon) tại LHP Ba châu lục (Festival des 3 Continents) vừa diễn ra tại Stereolux, thành phố Nantes, Pháp.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá sự tiến hóa của bản tính người qua “Hoàng Hậu Đỏ"

Dù đã có 2.000 năm đi sâu tìm hiểu bản tính con người nhưng dường như đề tài này vẫn chưa cạn đối với các nhà khoa học. Bằng những công cụ sắc bén của bộ môn sinh học xã hội, trong cuốn sách Hoàng Hậu Đỏ (Omega Plus và NXB Thế giới), tác giả Matthew White Ridley đã dẫn dắt người đọc đi sâu tìm hiểu bản chất của bản tính người. 

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.