Đạp xe “Gom cây - Góp rừng”

Giải đạp xe “Gom cây - Góp rừng” là một chiến dịch gây quỹ để trồng rừng, phục hồi rừng thông qua hình thức đạp xe gây quỹ online, được thực hiện bởi Hành trình gom với sự hỗ trợ của doanh nghiệp Vietrace365 và cộng đồng những người yêu thích đạp xe trên khắp Việt Nam. Toàn bộ số tiền thu được sẽ đóng góp cho dự án Forest Symphony - Trồng rừng ngập mặn tại Sóc Trăng.

Thông qua “Gom cây - Góp rừng”, những người thực hiện mong muốn lan tỏa, thúc đẩy văn hóa đạp xe trong cộng đồng; truyền tải câu chuyện về ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu một cách rộng rãi hơn.

Ngoài ra, những thông điệp tích cực, tử tế cũng sẽ được chia sẻ đến cộng đồng thông qua các hành trình, sự kiện diễn ra trong xuyên suốt chiến dịch, nhằm mang lại những giá trị tích cực đến xã hội.

Tham gia giải, vận động viên lựa chọn địa điểm đạp xe phù hợp với điều kiện cá nhân (khuyến khích tại khu vực mình sinh sống, làm việc...).

Có 3 gói để các vận động viên lựa chọn, gồm: Miễn phí (Huy chương kèm giấy chứng nhận điện tử); Đăng ký Racekit (Huy chương thật in UV có khắc tên riêng kèm giấy chứng nhận điện tử) trị giá 200.000 đồng - trong đó, ban tổ chức sẽ trích 90.000 đồng tương đương 1 cây trồng cho “Gom cây - Góp rừng”; Đăng ký miễn phí nhưng có thể quyên góp tối thiểu từ 90.000 đồng tương đương với 1 cây. Đăng ký tham gia từ nay đến hết ngày 20-10 tại website: https://vietrace365.com.vn/races/race-detail/gom-cay-gop-rung.

Tin cùng chuyên mục