Đặt trước Galaxy Z Fold4, Z Flip4 nhận quà 9,5 triệu đồng ​

SGGPO
Samsung Galaxy Z Fold4 trở thành chiếc Fold nhẹ nhất của Samsung, trong khi Galaxy Z Flip4 gây ấn tượng với thiết kế nhiều sắc màu, bản lề cùng khung viền làm mỏng và đẹp hơn… và hiện Di Động Việt công bố “quà khủng” khi đặt hàng sản phẩm này

Hệ thống Di động Việt đã có máy để người dùng đến trải nghiệm

Hệ thống Di động Việt đã có máy để người dùng đến trải nghiệm

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, đối tác toàn diện của Samsung Việt Nam, hiện tại Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 có lượng quan tâm lớn, tăng 40% so với người tiền nhiệm, trong đó lượng quan tâm đến Fold4 chủ yếu ở màu xanh và đen, trong khi Z Flip4 chủ yếu là màu tím và xanh.

Đặt trước Galaxy Z Fold4, Z Flip4 nhận quà 9,5 triệu đồng  ​ ảnh 1
Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sớm, hiện tại một vài cửa hàng trong hệ thống đã có máy để người dùng công nghệ đến trải nghiệm, trước khi đặt hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Được biết, giá bán Samsung Galaxy Z Flip4 lần lượt là 23,99 triệu đồng và 25,99 triệu đồng cho phiên bản 128GB và 256GB. Trong khi đó, giá của Galaxy Z Fold4 lần lượt là 40,99 triệu đồng và 44,99 triệu đồng cho phiên bản 12GB/256GB và 12GB/512GB.
Đặt trước Galaxy Z Fold4, Z Flip4 nhận quà 9,5 triệu đồng  ​ ảnh 2
Từ nay đến 25-8, khi đặt trước thế hệ Samsung Z tại hệ thống Di Động Việt, người dùng nhận bộ quà đến 9,5 triệu đồng. Tích hợp đính kèm vẫn là các ưu đãi trả góp 0%, trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm đến 19 triệu đồng…
Được biết thêm, Di Động Việt là hệ thống bán lẻ được hơn 500 người nổi tiếng tin tưởng mua sắm, mỗi năm phục vụ hàng triệu khách hàng, nổi tiếng với các sản phẩm chính hãng giá tốt, dịch vụ Trade-in thu cũ đổi mới ấn tượng...

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.