Đêm hội Hoa hậu Trái đất và doanh nhân - Trên 75 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung

(SGGP).- Tối 11-10, đêm hội “Hoa hậu Trái đất và doanh nhân hướng về miền Trung” với sự tham dự của trên 90 hoa hậu quốc tế và Việt Nam và gần 500 doanh nhân đã diễn ra tại TPHCM. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ như Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Ngọc Hà…

Đặc biệt, trong phần đấu giá, vật phẩm “Trống đồng 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội” bán được 12 tỷ đồng; bức tranh đá quý “Khát vọng sống” có chữ ký của 90 hoa hậu bán 3 tỷ đồng; khối đá ruby thô “Hồng ngọc bảo quốc” nặng 10kg bán 11 tỷ đồng; bộ “Tứ linh hội tụ” bán 47,9 tỷ đồng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đại diện cho một doanh nghiệp đóng góp 20.000 USD. Số tiền thu được từ hoạt động bán đấu giá và đóng góp của các cá nhân, doanh nghiệp trong chương trình lên đến 75 tỷ đồng, sẽ được chuyển cho Hội Chữ thập đỏ TPHCM để giúp đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai xây nhà, phục hồi sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tr.Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng liệt giường, con trai ung thư

Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Trung ương Huế kết luận Long bị ung thư xương hàm và cho biết quá trình điều trị sẽ kéo dài, rất tốn kém.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện