Devon Nguyễn - Nhà thiết kế gốc Việt đầu tiên dự Paris Fashion Week 2017

(SGGP).- Mới đây, làng thời trang Việt không khỏi bất ngờ khi nhà thiết kế Devon Nguyễn được Hội đồng thời trang London lựa chọn làm nhà thiết kế đại diện trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè trong khuôn khổ Paris Fashion Week tháng 3 tới đây.

Devon Nguyễn sẽ là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên tham dự Paris Fashion Week. Nhà thiết kế Devon Nguyễn cho biết sẽ mang kỹ thuật đính hạt điêu luyện của mình sánh vai cùng các thương hiệu quốc tế.

NTK Devon Nguyễn

Những sản phẩm của nhà thiết kế Devon là sự sáng tạo kỹ thuật đính hạt, chính kỹ thuật này đã giúp thương hiệu Devon London lọt vào mắt xanh của những nhà tổ chức Paris Fashion Week. Nhà thiết kế Devon Nguyễn tiết lộ, cô và những người thợ của mình phải mất 100 - 300 giờ làm việc trên mỗi trang phục trong bộ sưu tập sắp trình làng trên trường quốc tế tới đây. 

Nhà thiết kế Devon Nguyễn theo học tại Central Saint Martin, cái nôi đào tạo nhiều nhà thiết kế tài năng của thời trang thế giới, Devon có cơ hội tiếp xúc và làm việc tại nhà mốt lừng danh Burberry và được lựa chọn trình diễn bộ sưu tập của mình tại chương trình từ thiện của Hội đồng Mayfair Charity đầu năm 2012.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị phạt 90 triệu đồng vì tổ chức “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” không phép

Bị phạt 90 triệu đồng vì tổ chức “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” không phép

Thanh tra Bộ VH-TT-DL vừa có Quyết định số 1/QĐ- XPVPHC ngày 13-1-2021 về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa đối với Công ty TNHH MTV đầu tư du lịch giải trí Khổng Tước vì đã có hành vi tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” tại TPHCM vào ngày 18-11-2020 mà không có giấy phép tổ chức.

Phim

Lỗi tại truyền thông?

Phim thành công vang dội phòng vé được ca tụng hết lời; còn khi thất bại, trong hằng hà sa số lý do, đang có xu hướng quy trách nhiệm cho truyền thông, quảng bá. 

Âm nhạc

Sân khấu

Tái dựng vở cải lương kinh điển “Nàng Xê Đa“

Sáng 16-1, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn Song Việt tổ chức họp báo thông tin về dự án cải lương “Dấu ấn mới cho các nghệ sĩ trẻ” và công diễn vở Nàng Xê Đa.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.