Đi câu cá, 2 người bị nước cuốn trôi

SGGPO
Chiều ngày 13-10, Công an tỉnh Bình Phước đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân là Đ.N (37 tuổi) và Đ.Q (22 tuổi), cùng ngụ xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) bị nước cuốn trôi.

Trước đó, chiều tối 10-10, anh Đ.N và anh Đ.Q cùng với 3 người bạn đi câu cá ở suối Đắk Ké, xã Bù Gia Mập. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày cả nhóm bơi qua suối về nhà nhưng gặp trời mưa to, lũ lớn tràn về nên anh N. và Q. bị nước cuốn trôi.

 Đi câu cá, 2 người bị nước cuốn trôi ảnh 1 Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân sáng 13-10

Vụ việc được trình báo chính quyền địa phương và lực lượng công an cũng đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ, phương tiện... tích cực tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích. Do nước suối dâng cao và chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn, đến sáng ngày 13-10, thi thể 2 nạn nhân mới được tìm thấy.

UBND huyện Bù Gia Mập đã kịp thời có mặt tại nhà các nạn nhân để động viên tinh thần, tạm hỗ trợ mỗi gia đình người gặp nạn 5 triệu đồng.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án