Di lí đối tượng sát hại 3 bạn hát karaoke về Hòa Bình

SGGPO
Đối tượng Nguyễn Công Dũng (trú tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) được Công an tỉnh Hòa Bình tiến hành di lí từ một bệnh viện tại Hà Nội về Trại tạm giam Công an tỉnh Hòa Bình, đồng thời đọc lệnh bắt bị can để tạm giam theo Quyết định phê chuẩn số 07/QĐ-VKS-P2 của Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp để phục vụ công tác điều tra, chiều ngày 25-2.

Tin liên quan

Di lí đối tượng sát hại 3 bạn hát karaoke về Hòa Bình

Như Báo SGGP đã đưa tin, Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Công Dũng để điều tra về hành vi "Giết người".

Kết quả điều tra ban đầu xác định, chiều 21-2, Nguyễn Công Dũng cùng 13 người đến quán karaoke Luxury II ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn. Khi cả nhóm đang giải trí, Dũng đến quầy lễ tân mượn dao rồi trở lại phòng hát ở tầng 1 ra tay sát hại nhóm người cùng đi.

Sau khi gây án, Dũng tự đâm vào bụng. Vụ việc khiến 3 người (đều trú tại Hà Nội) tử vong tại chỗ và 5 người khác bị thương được đưa vào bệnh viện tại Hà Nội cấp cứu.

Theo kết quả test nhanh ma túy, trước khi thực hiện hành vi gây án, đối tượng Nguyễn Công Dũng có sử dụng ma túy.

Nguyễn Công Dũng đã được điều trị ổn định và thương tích không gây nguy hiểm đến tính mạng. Lực lượng chức năng đã tiến hành di lý Nguyễn Công Dũng về Trại tạm giam Công an tỉnh Hòa Bình để phục vụ công tác điều tra.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Luật sư đề nghị thay đổi tội danh cho ông Mai Văn Tinh

Ngày 16-4, phiên tòa xét xử 19 bị cáo trong vụ án làm thất thoát hơn 800 tỷ đồng tại dự án mở rộng giai đoạn 2 nhà máy Gang thép Thái Nguyên bước sang ngày làm việc thứ 5. Các bị cáo được quyền tranh luận và tự bào chữa.