Đi qua điểm sạt lở, một người ở Kon Tum bị nước cuốn tử vong

SGGPO

Trong lúc đi qua điểm sạt lở, 1 người ở Kon Tum bị nước cuốn tử vong, người còn lại may mắn được cứu sống.

Đi qua điểm sạt lở, một người ở Kon Tum bị nước cuốn tử vong ảnh 1 Một điểm sạt lở trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông

Ngày 12-10, ông Vương Văn Mười, Phó Chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người tử vong do bị nước cuốn trôi. Người tử vong là em Y. L. (19 tuổi, xã Ngọc Yêu, huyện Tu Mơ Rông).

Sự việc diễn ra vào khoảng 13 giờ ngày 11-10. Y. L. cùng một người khác dắt xe máy qua khu vực sạt lở, ngập nước ở thôn Long Tro (xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông). Tuy nhiên, do nước chảy mạnh nên đã cuốn cả 2 xuống cống. Hậu quả, Y. L. tử vong, người đi cùng bị nước cuốn nhưng may mắn được cứu sống. Được biết, Y. L. đang học ở Đà Lạt, khi về thăm nhà thì xảy ra sự việc.

Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Tu Mơ Rông, những ngày qua, trên địa bàn huyện có mưa liên tục, mực nước ở các sông suối dâng cao. Tuyến Quốc lộ 40B có 7 điểm sạt lở, trong đó có 2 điểm sạt lở khối lượng lớn dẫn đến tắc đường; tuyến đường Văn Xuôi – Ngọc Yêu có 10 điểm sạt lở; 10 ha lúa ở cánh đồng xã Đắk Tờ Kan bị ngập úng.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Kể được chuyện hay

- Chỉ nửa ngày sau khi bão lui, khách du lịch cả nội lẫn ngoại đã đông vui ở Hội An. Có người lõm bõm lội nước, cũng có người ngồi thuyền đi dọc những con đường đang tạm hóa thành sông. Nhiều du khách lại xắn tay cùng dọn dẹp rác cùng dân địa phương. Đâu phải cứ sang chảnh thì mới là du lịch?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />