Điện thoại phát nổ khi đang học online, 1 học sinh tử vong

SGGPO
Sáng 15-10, ông Lê Trung Sơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc thương tâm, khi một học sinh lớp 5 đang học trực tuyến thì điện thoại phát nổ khiến em tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 14-10, em N.V.Q. (học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Nam Anh, huyện Nam Đàn) dùng điện thoại để học trực tuyến. Trong lúc học, Q. cắm điện thoại vào pin dự phòng để sạc thì bất ngờ điện thoại phát nổ khiến em bị bỏng nặng.

Phát hiện sự việc, gia đình đã nhanh chóng đưa Q. đến bệnh viện cấp cứu, nhưng em đã không qua khỏi.

Khoảng 3 tuần gần đây, tình hình dịch bệnh được kiểm soát nên huyện Nam Đàn đã tổ chức dạy học trực tiếp một buổi/ngày, bên cạnh đó vẫn tổ chức một số buổi học trực tuyến.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Sạch sành sanh

- Vài năm trước, trào lưu “bỏ phố về rừng” được cổ súy và tạo nên sự hào hứng cho không ít người. Hiện giờ, chuyện này đã xẹp hay chuyển sang hướng khác?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn