Điều tra nghi án giết người tình trong khách sạn

SGGPO
Làm việc với cơ quan công an, chị P.T.N.D. cho biết, có quen và có tình cảm với anh D.T.T. (25 tuổi, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú); vì vậy vào trưa cùng ngày, anh D.T.T. đến khách sạn thuê phòng và hẹn chị P.T.N.D. đến gặp. 

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Chiều 7-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, đang điều tra, làm rõ nghi án có dấu hiệu giết người trong khách sạn trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

Thông tin ban đầu, chiều 6-6, nhân viên khách sạn A.L. (ở phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên) nghe tiếng truy hô và phát hiện chị P.T.N.D. (25 tuổi, ngụ xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) từ trong phòng nghỉ hốt hoảng chạy xuống tầng trệt của khách sạn nói rằng một nam thanh niên ở cùng phòng đang nguy kịch, máu chảy nhiều...

Sự việc sau đó được báo cho cơ quan Công an TP Long Xuyên. 

Làm việc với cơ quan công an, chị P.T.N.D. cho biết, có quen và có tình cảm với anh D.T.T. (25 tuổi, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú); vì vậy vào trưa cùng ngày, anh D.T.T. đến khách sạn trên thuê phòng và hẹn chị P.T.N.D. đến gặp. 

Tại đây, anh D.T.T. tỏ ra tức giận vì chị P.T.N.D. đi lấy chồng. Trò chuyện một lúc thì chị P.T.N.D. định ra về nhưng anh D.T.T. không cho, mà đòi quan hệ tình dục; tuy nhiên chị P.T.N.D. không đồng ý và muốn bỏ chạy. Ngay lập tức, anh D.T.T. lấy dao ra đe dọa sẽ “chết chung”. Sau đó, anh D.T.T. dùng tay bịt miệng bạn gái cũ, lấy gối đè lên mặt, làm chị này ngất xỉu...

Sau khi chị P.T.N.D. tỉnh lại thì phát hiện anh D.T.T. nằm đè trên người, trong khi cơ thể ra nhiều máu. Chị P.T.N.D. hoảng hốt truy hô và mọi người nhanh chóng đưa anh D.T.T. đi bệnh viện cấp cứu.

NGUYỄN THANH- VĂN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Tuyên án 19 bị cáo gây thất thoát 830 tỷ đồng tại Công ty Gang thép Thái Nguyên

Sau hơn 1 tuần xét xử và nghị án, chiều 20-4, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án đối với 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án giai đoạn 2 mở rộng khu Gang thép Thái Nguyên (TISCO).