Điều tra nguyên nhân 2 vợ chồng tử vong bất thường tại nhà

SGGPO

 Ngày 7-10, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Hà Trung đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân 2 vợ chồng tử vong bất thường tại thôn Đài Sơn (xã Hà Bắc).

Điều tra nguyên nhân 2 vợ chồng tử vong bất thường tại nhà

Điều tra nguyên nhân 2 vợ chồng tử vong bất thường tại nhà ảnh 1 Người dân tập trung trước nhà ông N. khi phát hiện sự việc ông bà tử vong. Ảnh: T.N

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 7-10, người dân thôn Đài Sơn không thấy ông Tống Duy N. (70 tuổi) và vợ là Cù Thị K. (67 tuổi) ra khỏi nhà như thường lệ.

Linh tính có chuyện chẳng lành, một số người dân thôn Đài Sơn vào nhà ông N. thì phát hiện hai ông bà đã tử vong, trên người có nhiều vết đâm, chém.

Được biết, gia đình ông N. có 6 người con, nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên các con của ông bà sinh sống và làm ăn ở xa, ở nhà chỉ có hai ông bà.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án