Điều tra vụ án khiến 2 người tử vong

SGGP
Chiều 20-10, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra vụ việc khiến ông Lê Văn Đường (84 tuổi, ngụ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) tử vong, nghi do Võ Văn Quyên (19 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) sát hại trong khi bị ngáo đá.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ cùng ngày, Quyên lẻn vào căn nhà cấp 4 của ông Đường ở ấp Bàu Cỏ, xã Phước Hòa dùng hung khí tấn công nạn nhân gục tại chỗ, sau đó dùng dao cắt rời một số bộ phận trên thi thể trước khi bỏ chạy. Người dân tới xem thì phát hiện có nhiều vết máu xung quanh nạn nhân nên tri hô bắt giữ bàn giao cho cơ quan Công an. Đối tượng đã được lực lượng chức năng đưa vào bệnh viện cấp cứu với nhiều biểu hiện không tỉnh táo, sùi bọt mép liên tục, đến chiều tối cùng ngày thì tử vong nghi do sốc ma túy.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án