Đình chỉ vụ án chủ doanh nghiệp cẩu xe ở BOT Cai Lậy chém người

SGGP
Ngày 20-12, anh Vương Quốc Tân (34 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) cho biết đã rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Lê Tấn Tú (36 tuổi, Giám đốc Công ty Dịch vụ cứu hộ Tú Anh, có địa chỉ tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) về hành vi cố ý gây thương tích. 

Tin liên quan

Phương tiện gây án. Ảnh: LÊ PHƯƠNG

Phương tiện gây án. Ảnh: LÊ PHƯƠNG

Theo anh Tân, lý do anh rút đơn là vì những ngày trước đó, mẹ ruột và anh trai của anh Tú đến gặp để xin lỗi và đồng ý thỏa thuận hỗ trợ chi phí điều trị cho anh tổng cộng 150 triệu đồng. Cũng theo anh Tân, Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng đã ra quyết định đình chỉ vụ án và trả tự do cho anh Tú. 
Như Báo SGGP đã thông tin, vào 10 giờ 15 ngày 3-12, anh Tân cùng một số người bạn là tài xế lái xe đến trụ sở của Công ty Dịch vụ cứu hộ Tú Anh để tìm chủ công ty này hỏi về việc cẩu xe phản đối tại trạm BOT Cai Lậy vào ngày 1-12. Tại đây, nhóm của anh Tân gặp anh Tú và trong lúc nói chuyện, anh Tú đã lấy rựa chém anh Tân.

LÊ PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.