Đoàn lãnh đạo TPHCM thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo TPHCM

SGGPO
Sáng 29-1, Đoàn lãnh đạo thành phố do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021 các đồng chí nguyên là lãnh đạo TP.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan thăm hỏi bà Đỗ Duy Liên

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan thăm hỏi bà Đỗ Duy Liên

Theo đó, đoàn đã đến thăm các đồng chí: Trang Văn Quý, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP, Đỗ Duy Liên, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP và Lê Thị Vân, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các đồng chí, đồng thời chúc các đồng chí năm mới luôn sống vui, sống khỏe, có nhiều đóng góp hữu ích cho sự phát triển của TPHCM.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Nhiều cách làm hay, sáng tạo trong tổ chức xây dựng Đảng

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc cho biết, 6 tháng đầu năm, TPHCM đã chọn lựa triển khai một số vấn đề, giải pháp có tính trọng tâm, trọng điểm. Trong đó, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã có những phần việc để cụ thể hóa Kết luận 14-KL/TW của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhìn thẳng để cải thiện xếp hạng cải cách hành chính

Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2021 vừa được Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam công bố cho thấy, TPHCM từ nhóm trung bình thấp của năm trước, nay tụt xuống nhóm thấp. Nhiều năm qua, TPHCM luôn đặt mục tiêu cải thiện các chỉ số xếp hạng cải cách hành chính, nhưng thực tế là chưa năm nào đạt được.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />