Đổi tên “Ban chỉ đạo xóa đói giảm nghèo và việc làm TPHCM”

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân vừa ký quyết định đổi tên “Ban chỉ đạo xóa đói giảm nghèo và việc làm TPHCM” thành “Ban chỉ đạo chương trình giảm nghèo, tăng hộ khá TPHCM”, gọi tắt là “Ban chỉ đạo giảm nghèo thành phố”.

Theo đó, ông Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBNDTP làm trưởng ban; ông Lê Thành Tâm, Giám đốc Sở LĐTB-XH làm phó trưởng ban. Việc thay đổi tên gọi để phù hợp với nội dung thực hiện của chương trình giảm nghèo của TPHCM giai đoạn 3 (2009-2015) theo chuẩn mới với thu nhập không dưới 12 triệu đồng/người/năm.

H.Thu

h.thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn