Đối tượng gây rối vụ phản đối nhập trường ra đầu thú

(SGGP). – Chiều 28-10, Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Phó Trưởng Công an huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đối tượng Thái Văn Tình (SN 1983, trú tại thôn Ngọc Lâm, xã Đức Lâm) đã đến công an huyện đầu thú. Bước đầu Tình đã thừa nhận sai phạm của mình trong việc tổ chức vận động phụ huynh không cho con em đi học và gây rối trật tự tại UBND xã Đức Lâm và UBND huyện Đức Thọ.

Chiều 28-10, bà Thái Thị Minh Hồng, Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đức Thọ cho biết, đến thời điểm này còn khoảng 45 - 50 học sinh của xã Đức Lâm vẫn chưa được gia đình cho đến Trường THCS Lê Văn Thiêm để học tập. Hiện phía ngành GD-ĐT và chính quyền huyện Đức Thọ đang tổ chức tuyên truyền, giải thích để các gia đình cho học sinh đến trường.

D.QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt Tổng Giám đốc Công viên cây xanh Hà Nội

Bắt Tổng Giám đốc Công viên cây xanh Hà Nội

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) khởi tố, bắt giam ông Nguyễn Xuân Hanh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội cùng 5 người khác để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí”. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.