Đôi vợ chồng bị giết trong căn biệt thự

(SGGPO).- Rạng sáng ngày 24-1, tại phường 2, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng: 2 người bị giết chết trong căn biệt thự, trụ sở công ty kinh doanh cà phê Hữu Khánh.
      
Nạn nhân được xác định là ông Lương Văn Đấu (66 tuổi) cùng vợ là Võ Thị Năm (62 tuổi), chủ căn biệt thự. Thông tin ban đầu cho biết, tối qua, có 3 người ngủ trong căn biệt thự này gồm: ông Đấu, bà Năm cùng cháu nội tên Lương Hữu Khánh, học sinh lớp 8. Ông Đấu cùng bà Năm ngủ chung phòng ở tầng 2, còn Khánh ngủ tại phòng riêng.

Sáng sớm 24-1, các công nhân đến làm việc thì phát hiện ông Đấu và bà Năm bị giết trong phòng riêng với nhiều vết đâm chém trên người; đồ đạc trong phòng bị xáo trộn, còn Khánh thì an toàn.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) và Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54), Công an tỉnh Tiền Giang đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Bình Đại-Đăng Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án