Đồng Nai: Bắt nam thanh niên trốn cách ly tập trung

Ngày 8-5, lực lượng chức năng của tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất việc đưa Phạm Văn T. (sinh năm 1993, trú tại xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đi cách ly y tế tập trung theo quy định để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo thông ban đầu, trước đó, ngày 4-5, T. nhập cảnh trái phép từ Lào về Quảng Bình. Sau khi nghỉ ở nhà một đêm, T. đã trốn không khai báo y tế và trốn cách ly tập trung. Qua rà soát, Công an tỉnh Quảng Bình xác định ngày 6-5, T. đã vào TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Đồng Nai: Bắt nam thanh niên trốn cách ly tập trung ảnh 1 Phạm Văn T. bị bắt khi đang đi chơi với bạn

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Công an TP Biên Hòa tổ chức lực lượng xác minh, truy tìm và đến khoảng 19 giờ ngày 7-5, Công an TP Biên Hòa đã bắt được T. khi đang đi với bạn cùng quê, hiện đang tạm trú tại khu phố 6, phường Long Bình, TP Biên Hòa.

TIẾN MINH ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án