Đột kích nhà hàng Lộc Phát 68 phát hiện hàng chục người nghi phê ma tuý

SGGPO
Kiểm tra bất ngờ nhà hàng Lộc Phát 68 nằm ở đường Nguyễn Thị Dung, quận Gò Vấp, TPHCM, công an phát hiện ở 2 phòng có hàng chục người nghi phê ma túy cùng nhiều túi ny lông chứa viên ném nghi ma túy….

 Đột kích nhà hàng Lộc Phát 68 phát hiện hàng chục người nghi phê ma túy

Đột kích nhà hàng Lộc Phát 68 phát hiện hàng chục người nghi phê ma túy

Theo đó, rạng sáng ngày 8-8, trinh sát của Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận Gò Vấp, Đoàn 1 kiểm tra liên ngành văn hoá xã hội đã kiểm tra bất ngờ nhà hàng Lộc Phát 68 nằm ở đường Nguyễn Thị Dung, quận Gò Vấp, TPHCM.

 Đột kích nhà hàng Lộc Phát 68 phát hiện hàng chục người nghi phê ma tuý ảnh 1  Đột kích nhà hàng Lộc Phát 68 phát hiện hàng chục người nghi phê ma túy

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện tại 2 phòng của nhà hàng có gần 50 người có dấu hiệu phê ma túy. Tại đây, công an phát hiện nhiều viên nén, túi ny lông nghi ma túy cùng nhiều dụng cụ pha chế.

 Đột kích nhà hàng Lộc Phát 68 phát hiện hàng chục người nghi phê ma tuý ảnh 2 Ma tuý thu giữ
Công an phát hiện gần 50 người gồm cả nam và nữ có biểu hiện “phê” ma túy, không mang giấy tờ tùy thân nên đưa về trụ sở.
 Đột kích nhà hàng Lộc Phát 68 phát hiện hàng chục người nghi phê ma tuý ảnh 3 Hàng chục người nghi phê ma tuý được đưa về trụ sở

Công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt các lỗi vi phạm với nhà hàng Lộc Phát 68 như: kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm khi cho khách sử dụng ma túy, kinh doanh bóng cười không phép…

Một cán bộ cho hay, nhà hàng Lộc Phát 68 thiết kế các phòng như phòng “lắc” với dàn âm thanh khủng. Trong quán có hệ thống cửa nhiều lớp, camera,…Sau khi qua 0 giờ thì quán kéo cửa xuống và chỉ đón tiếp khách quen. Các nhân viên nữ được bố trí ở phòng trên khi có khách quen tới chơi sẽ được đưa xuống phòng phục vụ.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng chức năng chữa cháy ở hiện trường

Cháy nhà ở quận 1, nhiều người thoát chết

Một vụ cháy xảy ra ở căn nhà nằm trong con hẻm đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM vào sáng nay 6-8 khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng chức năng đã có mặt chữa cháy, đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 8 người ra khỏi hiện trường an toàn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án