Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý

Tiến hành đột kích quán bar Playhouse nằm ở đường Đồng Nai, quận 10, TPHCM, công an phát hiện nhiều ma tuý và rượu nghi giả. Bên cạnh đó, 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý được đưa về trụ sở.
 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện nhiều ma tuý rượu.
Đột kích quán bar Playhouse phát hiện nhiều ma tuý rượu.

Theo đó, rạng sáng ngày 17-10, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM phối hợp cùng đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội, Công an quận 10 đã tiến hành ập vào kiểm tra quán bar Playhouse nằm ở đường Đồng Nai, quận 10, TPHCM.

 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý  ảnh 1 Hàng trăm "dân chơi" hoà theo điệu nhạc cực lớn của quán

Tại thời điểm kiểm tra, 200 “dân chơi” gồm nam và nữ trong quán đang hòa theo điệu nhạc chát chúa nên không hay biết công an vào kiểm tra.

Khi phát hiện lực lượng công an, nhiều thanh niên nam nữ tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài hòng thoát thân nhưng đã bị chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang nhiều bịch nghi ma túy xuống dưới sàn, ghế, bàn...

 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý  ảnh 2
 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý  ảnh 3
 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý  ảnh 4 Một số tang vật lúc kiểm tra

Qua kiểm tra, công an thu nhiều ma tuý ở 12 bàn Vip và rượu nghi là giả. Đáng nói, các nhân viên cho rượu vào thùng lớn và bán cho khách.

Cuối buổi kiểm tra, công an đã đưa 200 “dân chơi” có biểu hiện phê ma túy, không có giấy tờ về trụ sở để xét nghiệm. Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản với chủ cơ sở kinh doanh này về hàng loạt các lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán bar…

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.