Dr. OH Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi và MB ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 16-4-2021, tại TPHCM, Công ty TNHH Dr. OH Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã cùng nhau thực hiện Lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm đẩy mạnh phát triển hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt. 

Ngành y tế những năm gần đây đã nhanh chóng bắt kịp với xu thế ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất; từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Việc bắt tay với MB – một trong những ngân hàng đi đầu về chuyển đổi số tại Việt Nam – là một trong những bước tiến quan trọng của Dr. OH trong việc tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Trong lễ ký kết đặc biệt có sự tham gia của ông Nguyễn Huỳnh Đăng Khoa - Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Dr. OH Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi và ông Vũ Thành Trung - Thành viên Ban Điều hành - Giám đốc khối Ngân hàng Quân Đội MB Bank.

Dr. OH Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi và MB ký kết hợp tác chiến lược  ảnh 1 Lễ ký kết có sự hiện diện của ông Nguyễn Huỳnh Đăng Khoa - Tổng Giám Đốc Dr. OH và ông Vũ Thành Trung - Thành viên Ban Điều hành - Giám đốc Khối Ngân hàng số MB
Trong bối cảnh thanh toán không dùng tiền mặt đang là một trong những giải pháp được Chính phủ quan tâm, việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt trong khám chữa bệnh là điều tất yếu. Theo thỏa thuận hợp tác giữa MB và Dr. OH, MB sẽ cung cấp cho Dr. OH các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt. Từ đó, khách hàng sử dụng dịch vụ có thể thanh toán dễ dàng và tiện lợi hơn.
Dr. OH Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi và MB ký kết hợp tác chiến lược  ảnh 2 Ông Nguyễn Huỳnh Đăng Khoa - Tổng Giám Đốc Dr. OH đang chia sẻ về chặng đường phát triển và những tiềm năng mà liên danh đang hướng đến
Bên cạnh đó, các dịch vụ ngân hàng số của MB sẽ được tích hợp lên phần mềm Dr. AI – phần mềm quản lý liên thông nhà thuốc đạt chuẩn theo Quyết định số 777/QĐ-QLD ngày 27 tháng 11 năm 2018 và Quyết định số 540/QĐ-QLD ngày 20 tháng 08 năm 2018. Điều này giúp khách hàng có thể đặt mua thuốc ở bất kỳ nơi đâu và nhận thuốc bất kỳ lúc nào với điện thoại thông minh trên ứng dụng DR. OH và MB.

Cùng với đó, MB sẽ phối hợp với Dr. AI triển khai phần mềm quản lý bệnh viện Dr. AI HIS, bao gồm các chức năng như: quản lý thông tin bệnh viện, tích hợp giải pháp thanh toán, tích hợp giải pháp ví cho các đối tác là các bệnh viện, phòng khám trên lãnh thổ Việt Nam. Phần mềm này được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực khám, chữa bệnh, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Dr. OH Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi và MB ký kết hợp tác chiến lược  ảnh 3 Lễ ký kết hợp tác kết thúc bằng việc trao hoa và quà kỷ niệm bởi đại diện Công ty Dr. OH và đại diện của Ngân hàng TMCP Quân Đội
Cũng nằm trong nội dung thỏa thuận hợp tác là việc phát triển nền tảng ví Dr. OH – MB. Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của MB có thể thực hiện liên kết tài khoản MB với ví Dr. OH. Thông qua đó, Đại lý/Cộng tác viên/Khách hàng của Dr. OH được thực hiện bao gồm nhưng không hạn chế các giao dịch nạp, gửi, rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa, dịch vụ, thu chi hộ, phát hàng COD và các dịch vụ khác.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sức mua tăng, ngành bán lẻ phục hồi

Sau thời gian ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời gian gần đây sức mua bật tăng trở lại, khiến ngành bán lẻ phục hồi mạnh mẽ. Trong 4 tháng đầu năm nay, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 1.777,4 ngàn tỷ đồng, tăng 6,5% so với cùng kỳ năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ bố trí cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu chuyên môn lĩnh vực chứng khoán

Chiều 18-5, Bộ Tài chính cho biết, bộ và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước sẽ chấp hành nghiêm kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về việc kỷ luật tập thể và các cá nhân là nguyên lãnh đạo, lãnh đạo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam, Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD). 

Nông nghiệp

Kỳ vọng vào Trung tâm liên kết, sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp vùng ĐBSCL

Trung tâm liên kết sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tại Cần Thơ được lập ra với kỳ vọng đến năm 2050 sẽ trở thành hạt nhân của đô thị sân bay, với công nghệ thông minh và là đầu mối của chuỗi các trung tâm sản xuất, chế biến và tiêu thụ thông minh toàn vùng. Trong đó, chuỗi liên kết này, có khoảng 50% - 70% các quy trình sản xuất được thực hiện tự động thông minh…

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế