Du khách Nga tới Việt Nam và các nước châu Á tăng

Hãng tin Sputnik ngày 29-12 dẫn nguồn từ Hiệp hội Lữ hành Nga (ATOR) cho biết, trong tháng 11, Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam trở thành các điểm đến hàng đầu của du khách Nga.

Hơn 20% của tổng số nhu cầu tour khách Nga đến Thái Lan, tăng 4% so với tháng 11 năm 2014 và hơn 8,3% so với tháng 10 năm 2015. Chỉ số quan tâm đối với Ấn Độ so với tháng 11 năm 2014 đã tăng hơn hai lần. Chỉ số nhu cầu đối với Việt Nam cũng tăng lên so với tháng 10 là 3,8%. Ngoài Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam, Các tiểu vương quốc Arập thống nhất, Sri Lanka, Israel, Mexico, Bulgaria, Andorra, Abkhazia, Áo, Trung Quốc và Jordan cũng bắt đầu thu hút du khách Nga.

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Myanmar cần duy trì tiến trình, thể chế dân chủ

Sau cuộc họp khẩn vào ngày 5-2, Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc (HĐBA LHQ) đã ra Tuyên bố chung kêu gọi quân đội Myanmar trả tự do cho Cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và nhiều người khác đang bị giam giữ, đồng thời bày tỏ lo ngại sâu sắc về cuộc chính biến tại quốc gia Đông Nam Á này.

Chuyện đó đây