Đưa thanh niên nghi quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh tới studio phục vụ việc điều tra

Công an đã đưa thanh niên nghi quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh tới tòa nhà (quận 3, TPHCM) cũng là studio nơi xảy ra vụ việc vào trưa 25-6 để phục vụ điều tra.

Liên quan đến vụ “Công an vào cuộc vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh” như Báo SGGP đã thông tin, trưa 25-6, Công an quận 3 (TPHCM) đã đưa thanh niên (sinh năm 2000) nghi quay lén người mẫu này tới studio để điều tra làm rõ vụ việc.

d3b2caa5693eca60932f.jpg
0d21902133ba90e4c9ab.jpg
Thanh niên (mặc áo đen, đội nón xanh) nghi quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh

Theo ghi nhận của phóng viên Báo SGGPO, khoảng 10 giờ 45 cùng ngày, thanh niên trên được công an đưa tới studio ở phường Võ Thị Sáu (quận 3, TPHCM). Khi tới đây, thanh niên được đưa vào căn nhà nhiều tầng - nơi mà người mẫu Châu Bùi bị lộ ảnh trong nhà vệ sinh.

62e222f5816e22307b7f.jpg
fbbfecbe4f25ec7bb534.jpg
Hình ảnh thanh niên (mặc áo đen, đội nón xanh) nghi quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh tới studio phục vụ điều tra

Hơn 30 phút sau, lực lượng chức năng đã đưa thanh niên quay trở ra và trở về trụ sở công an. Nguồn tin của phóng viên cho hay, việc đưa thanh niên tới đây nhằm phục vụ việc điều tra.

49fc28fa8b61283f7170.jpg
Hơn 30 phút sau, công an đã đưa thanh niên về trụ sở công an

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, tài khoản mạng xã hội có tên Châu Bùi đăng bài viết cho biết mình là nạn nhân của camera quay lén. Theo nội dung đăng tải, ngày 23-5, Châu Bùi cùng ê kíp đến thử đồ cho nhãn hàng tại một studio ở quận 3, TPHCM.

Tại đây, ê kíp chọn nhà vệ sinh của studio làm nơi thay đồ. Mặc dù ê kíp đã kiểm tra nhà vệ sinh, không thấy điều bất thường nhưng lúc Châu Bùi vào thay đồ thì phát hiện ở góc nhà vệ sinh có vật thể hình tròn giấu dưới chiếc khăn trắng.

chau-bui.jpg
Hình ảnh tài khoản Châu Bùi đăng tải lên mạng xã hội

Châu Bùi kiểm tra, thấy đó là một chiếc đồng hồ cơ có đèn nhấp nháy. Lúc này, ê kíp Châu Bùi kiểm tra kỹ thì phát hiện đây là thiết bị quay lén, loại ngụy trang đồng hồ đeo tay.

Trích xuất hình ảnh từ thiết bị quay lén này, Châu Bùi thấy có nhiều hình ảnh của mình. Sau đó, Châu Bùi cùng ê kíp đã tới công an trình báo và đăng tải vụ việc lên mạng xã hội để cảnh báo.

Tin cùng chuyên mục