Đưa Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Bạc Liêu vào hoạt động

Chiều 23-4, UBND tỉnh Bạc Liêu công bố quyết định thành lập và đưa Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Bạc Liêu vào hoạt động.

Trung tam nguoi co cong 1.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều tặng quà cho người có công

Công trình xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 30.330m2, quy mô 80 giường gồm các hạng mục: khối nhà hành chính 2 tầng, khối nhà nghỉ dưỡng 2 tầng, khối nhà bếp ăn và các công trình phụ trợ và hạ tầng khác với tổng mức đầu tư dự án trên 88 tỷ đồng. Sau khi đi vào hoạt động, dự kiến trung tâm sẽ phục vụ trên 2.000 lượt người có công đến điều dưỡng mỗi năm.

Trung tam nguoi co cong 2.jpg
Cơ sở vật chất được trang bị tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Bạc Liêu

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều nhấn mạnh, đây là công trình có ý nghĩa quan trọng về chính trị - xã hội, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với người có công với cách mạng, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phục vụ, chăm sóc sức khỏe người có công trong và ngoài tỉnh.

Ông Phạm Văn Thiều đề nghị Sở LĐ-TBXH triển khai có hiệu quả công tác quản lý, giữ gìn và phát huy tốt giá trị của công trình, đưa Trung tâm điều dưỡng người có công trở thành điểm đến lý tưởng, hữu ích cho người có công và thân nhân người có công trong và ngoài tỉnh đến nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe và tham gia các hoạt động tham quan, văn hóa, văn nghệ... trong thời gian điều dưỡng tại đây.

Tin cùng chuyên mục