Dùng xe nam châm chống nạn rải đinh trên quốc lộ 13

(SGGP). – Ngày 15-4, Tổ Phòng chống rải đinh thuộc Đội Thanh niên xung phong của Tỉnh đoàn TNCS Bình Dương đã đưa các xe nam châm rà trên Đại lộ Bình Dương để hút đinh và các vật sắt nhọn do bọn “đinh tặc” rải (ảnh).

Nạn rải đinh trên Đại lộ Bình Dương diễn ra nhiều năm nay nhưng chưa ngăn chặn được. Các miếng tôn, thép nhọn sắc bén hình tứ giác do bọn rải đinh dập ra rải khắp đại lộ gây ra nhiều vụ thủng lốp người đi xe gắn máy.

Mới đây, Công an xã Thới Hòa (huyện Bến Cát) đã ra thông báo treo thưởng 2 triệu đồng cho người nào tố giác hay bắt được kẻ rải đinh. Tuy nhiên, công an xã này vẫn chưa bắt được một trường hợp nào.

Ch.Thịnh

ch.thịnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Ngày 4-8, Công an TPHCM cùng Công an quận 6 đã tổ chức lễ truy điệu và đưa tang Đại úy Phan Tấn Tài (SN 1992, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận 6), người đã hy sinh khi truy bắt đối tượng vi phạm về phòng chống dịch Covid-19. 

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: