Đường Nha Trang - Đà Lạt thông tuyến trở lại

SGGPO

Sau 12 giờ bị chia cắt do hàng ngàn khối đất đá sạt lở, tràn xuống Quốc lộ 27C, tuyến Nha Trang - Đà Lạt được thông tuyến.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng khắc phục sự cố sạt lở trên đèo Khánh Lê, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

Lực lượng chức năng khắc phục sự cố sạt lở trên đèo Khánh Lê, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

Sáng 12-11, ông Nguyễn Văn Dần, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Khánh Hòa, cho biết số đất đá sạt lở trên đèo Khánh Lê (đoạn qua xã Liên Sang, huyện Khánh Vĩnh) đã được dọn dẹp. Từ 22 giờ hôm qua 11-11, các xe có thể chạy qua khu vực này, nhưng với tốc độ chậm. 

Mưa kéo dài nhiều ngày đã làm hàng ngàn khối đất đá trên đèo Khánh Lê đổ xuống, nằm chắn ngang đường. Các xe không thể đi qua. Ngành giao thông huy động máy móc, nhân lực dọn dẹp hiện trường.

Theo ông Dần, khu vực trên đèo Khánh Lê tầm nhìn bị hạn chế. Nước trên núi chảy xuống đường mạnh, nguy hiểm. Lực lượng chức năng đặt biển cảnh báo, hướng dẫn các xe qua lại với tốc độ 30-40km/h.

Đường Nha Trang - Đà Lạt thông tuyến trở lại ảnh 1 Nhiều tuyến đường ở Nha Trang bị ngập

Ngoài ra, các điểm sạt lở tại huyện Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm cũng được khắc phục. Xe cộ có thể đi qua khu vực này bình thường.

Mưa trong các ngày qua đã làm nhiều khu vực vùng trũng ở TP Nha Trang như xã Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Trung, cùng đường sá bị ngập.

QUỲNH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Sự kiện & Bình luận

Tết tri ân

Tết Nguyên đán 2022 đang cận kề. Sau những tháng ngày lao đao vì đại dịch Covid-19, giờ đây người dân vừa tất bật lo hoàn tất các công việc còn lại của năm cũ, vừa chuẩn bị chào đón thời khắc đất trời chuyển giao, ấp ủ ước vọng về một năm mới bình an và phát triển.