EMG Education triển khai Hệ thống học liệu trực tuyến EMG LMS

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tiếp cận với các tài liệu học tập của chương trình tiếng Anh tích hợp (TATH) trong giai đoạn học tập trực tuyến, trong năm học 2021-2022, EMG Education giới thiệu Hệ thống Học liệu trực tuyến EMG Learning Management System (LMS) để bổ trợ cho công tác dạy và học chương trình TATH. 

Tin liên quan

EMG Education triển khai Hệ thống học liệu trực tuyến EMG LMS

 Kính gửi: Các Quý Phụ Huynh của chương trình Tiếng Anh Tích hợp (TATH)

Lời đầu tiên Công ty EMG Education xin gửi đến các Quý Phụ huynh, các em học sinh cùng gia đình lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Năm học 2021-2022 đã bắt đầu với vô vàn những thay đổi và thách thức mới cho ngành giáo dục của TPHCM, đòi hỏi những giải pháp nhanh chóng và phù hợp để công tác dạy và học không bị gián đoạn, để các con em học sinh của chúng ta vẫn có thể đến trường và được học tập trong điều kiện “bình thường mới” do đại dịch Covid-19 gây ra.
Nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tiếp cận với các tài liệu học tập của chương trình TATH trong giai đoạn học tập trực tuyến, giúp học sinh củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng học tập chủ động, cũng như theo kịp những xu hướng học tập tiên tiến trong thời đại công nghệ số 4.0, trong năm học 2021-2022, EMG Education sẽ gửi đến Quý Phụ huynh và học sinh yêu quý của chương trình TATH Hệ thống Học liệu trực tuyến EMG Learning Management System (LMS) để bổ trợ cho công tác dạy và học chương trình TATH. Đây là một công tác đã được chúng tôi lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng trong những năm qua trong công cuộc mang lại những phương pháp học tập tiên tiến và hiệu quả nhất đến cho học sinh của chương trình TATH.
EMG Education triển khai Hệ thống học liệu trực tuyến EMG LMS ảnh 1

Với Hệ thống Học liệu trực tuyến EMG LMS, học sinh sẽ có cơ hội được tiếp cận nguồn tài nguyên phong phú, với các ưu điểm nổi bật như:

1. Được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế nội dung học tập của Chương trình TATH

Hệ thống học liệu EMG LMS được thiết kế bởi chính các chuyên gia học vụ của chương trình TATH, đảm bảo bám sát nội dung và bổ trợ các mục tiêu học tập theo khung phân phối chương trình đã đề ra. Với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ tiên tiến, Hệ thống Học liệu EMG LMS luôn thường xuyên cập nhật các nguồn tài liệu hữu ích ở cả ba môn Tiếng Anh – Toán – Khoa học tương ứng với mỗi buổi học trên lớp.

2. Tài liệu học tập đa dạng

EMG LMS là nơi học sinh có thể tiếp cận với nguồn tài nguyên học tập phong phú, đa dạng, sinh động phù hợp với lứa tuổi như: tài liệu tham khảo về chủ đề bài học, bảng từ vựng của mỗi bài học... Sau khi đã hoàn thành giờ học trên lớp học (trực tuyến hay trực tiếp), học sinh có thể truy cập vào Hệ thống EMG LMS để xem tóm tắt nội dung bài vừa học, giúp củng cố, ôn tập bài.

3. Nâng cao tinh thần học tập chủ động, mọi lúc mọi nơi trong thời đại công nghệ 4.0

Chỉ cần có máy tính bàn, máy laptop hoặc máy tính bảng có kết nối Internet, học sinh có thể truy cập EMG LMS và thỏa sức khám phá nguồn tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích. Với EMG LMS, việc chuẩn bị bài mới và ôn tập các nội dung kiến thức đã học trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết trong chính không gian học tập quen thuộc của các em. Hơn thế nữa, các em có thể lựa chọn thời điểm học tập phù hợp và hiệu quả nhất cho bản thân mình, giúp trải nghiệm học tập trở nên thoải mái và hứng thú.

Có thể nói, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã mang lại những khó khăn và thách thức to lớn cho nền kinh tế và xã hội trên toàn thế giới, một điểm sáng hiếm hoi trong giai đoạn đại dịch là những sáng tạo, công nghệ và đổi mới nhanh chóng để con người có thể sớm thích nghi và đối mặt với một trạng thái “bình thường mới”.

Theo một báo cáo mới đây của Viện Nghiên cứu Hoa Kỳ, các mô hình học tập trực tuyến giúp tăng mức ghi nhớ thông tin của học sinh lên đến 25%-60%. Trong khi đó, các mô hình học tập trên lớp chỉ đạt mức ghi nhớ thông tin 8%-10%. Trên thế giới, nhiều trường học và giáo viên cho biết sẽ tiếp tục sử dụng và triển khai các công cụ học tập trực tuyến kể cả khi quay lại giảng dạy trên lớp vì những lợi thế và ưu điểm rõ rệt như sự gắn kết với người học ngoài giờ học thông qua các nhóm học tập trực tuyến, các công cụ chia sẻ tài liệu, họp nhóm...

Trong bối cảnh đó, EMG Education luôn tìm cách để đón đầu những xu hướng phát triển mới của ngành giáo dục thế giới, luôn đi đầu với những đổi mới, cải tiến về chương trình, phương pháp, tài liệu, mô hình giảng dạy để mang lại những lợi ích lớn nhất đối với học sinh của chương trình TATH. Chúng tôi, cũng như rất nhiều Quý Phụ huynh, tha thiết mong đến ngày các con được quay trở lại trường học và thầy trò cùng được gặp lại nhau trong lớp học.
Nhưng trong giai đoạn đầy khó khăn và thách thức này, với vai trò là những người làm giáo dục, những vị phụ huynh, chúng ta cần nhanh chóng thích nghi để đảm bảo việc học của các con được tiếp diễn theo những hình thức phù hợp nhất, để con em chúng ta không bị mất cơ hội được chuẩn bị những hành trang cho cuộc sống tương lai.

Chúng tôi kính mong có được sự đồng hành và ủng hộ của Quý Phụ huynh trong công tác triển khai những mô hình và công cụ học tập mới phục vụ cho công tác giảng dạy trực tuyến trong bối cảnh đại dịch nói riêng và để nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập nói chung. Một lần nữa xin kính chúc toàn bộ các Quý Phụ huynh và học sinh của chương trình TATH nhiều sức khoẻ và chúc cho TPHCM của chúng ta sớm vượt qua đại dịch.

Trân trọng kính thư.

EMG Education

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trường ĐH Bà Rịa- Vũng Tàu trở thành đại học "trẻ nhất" Việt Nam đạt chứng nhận QS STARS ™ 4 SAO

Trường ĐH Bà Rịa- Vũng Tàu trở thành đại học "trẻ nhất" Việt Nam đạt chứng nhận QS STARS ™ 4 SAO

Ngày 26-10, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), chính thức được Tổ chức QS (Quacquarelli Symonds – Anh Quốc) trao Chứng nhận QS STARS TM 4 SAO. Với kết quả này, BVU là 1 trong 5 trường Đại học đạt 4 sao tại Việt Nam đồng thời là trường Đại học trẻ nhất vinh dự đạt được tiêu chuẩn này. Đặc biệt, trong 5 trường đạt chuẩn 4 sao QS Stars thì có 2 trường thuộc hệ thống Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Không thả nổi xét tuyển đại học với quá nhiều phương thức

Kỳ thi tốt nghiệp THPT với mục tiêu “2 trong 1” năm nay tiếp tục nảy sinh nhiều bất cập. Việc đổi mới thi và tuyển sinh luôn là vấn đề nóng và cấp thiết. Sau khi Báo SGGP đăng bài “Kỳ tuyển sinh kỳ lạ”, rất nhiều ý kiến của các chuyên gia giáo dục, đại diện các trường đại học, phụ huynh học sinh gửi đến Báo SGGP bày tỏ mong muốn Bộ GD-ĐT cần có một nghiên cứu bài bản, có tầm nhìn xa.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục