Epson bán ra 50 triệu máy in EcoTank trên toàn cầu

Epson lần đầu tiên giới thiệu dòng máy in EcoTank vào tháng 10-2010 tại Indonesia. Sau đó, công ty đều đặn mở rộng thị trường phân phối sản phẩm này đến 170 quốc gia, khu vực vào năm 2019.

Epson bán ra 50 triệu máy in EcoTank trên toàn cầu

Đến nay, dòng máy in phun liên tục năng suất cao (máy in Eco Tank) của Epson chính thức đạt đến con số 50 triệu máy được bán ra trên toàn cầu.

Epson bán ra 50 triệu máy in EcoTank trên toàn cầu ảnh 1
Ra mắt đầu tiên tại các quốc gia mới nổi, sau đó mở rộng sang các nền kinh tế phát triển, Epson đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của dòng máy in phun liên tục năng suất cao trong toàn bộ thị trường máy in phun mỗi năm.
Epson bán ra 50 triệu máy in EcoTank trên toàn cầu ảnh 2
Với sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ và danh mục sản phẩm phong phú, Epson đã giữ vững thị phần hàng đầu trong thị trường máy in phun liên tục năng suất cao trên toàn cầu trong suốt 10 năm liên tiếp. 
Xét về số lượng máy in phun liên tục năng suất cao được bán ra trên toàn cầu từ 2010 đến tháng 8-2020. Thị phần hàng đầu tính theo số lượng máy in phun liên tục năng suất cao được bán ra trên toàn cầu từ 2010 đến 2019, theo nghiên cứu thực hiện bởi IDC (Nguồn: IDC’s Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2020Q2). 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp ra mắt Hệ thống thông tin quản lý ngành y tế

Đồng Tháp ra mắt Hệ thống thông tin quản lý ngành y tế

Đây là một nền tảng số hỗ trợ cho người dân địa phương tiếp cận dịch vụ y tế một cách dễ dàng, chủ động, đồng thời thể hiện quyết tâm của tỉnh trong thực hiện chuyển đổi số y tế một cách toàn diện.

Sản phẩm công nghệ

Mi 10T Lite smartphone kết nối 5G, có mức giá từ 7,99 triệu đồng

Sản phẩm nằm trong thế hệ Mi 10T mạnh mẽ, Mi 10T Lite mang lại khả năng chụp ảnh ấn tượng, màn hình AdaptiveSync, bộ vi xử lý mạnh mẽ, thiết kế tuyệt đẹp, pin bền lâu và kết nối 5G mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop mang “Tết sum vầy” đến cho mọi nhà

FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỷ đồng.