Galaxy Fit3 giá 1.390.000 đồng

Samsung Electronics đã ra mắt Galaxy Fit3 với thiết kế hoàn toàn mới kết hợp cùng những công nghệ quản lý sức khỏe tiên tiến nhằm mang đến cho người dùng một trợ thủ sức khỏe đáng tin cậy, khuyến khích người dùng theo đuổi lối sống lành mạnh…

Galaxy Fit3, sản phẩm mới của Samsung
Galaxy Fit3, sản phẩm mới của Samsung

Galaxy Fit3 được trang bị thân máy hợp kim nhôm Aluminum và màn hình 1,6inch, lớn hơn 45% so với thế hệ tiền nhiệm , giúp người dùng dễ dàng kiểm tra thông tin chi tiết một cách nhanh chóng.

Với thiết kế nhỏ gọn cùng kiểu dáng hiện đại, vừa vặn thoải mái, thiết bị này là lựa chọn vô cùng lý tưởng để sử dụng trong suốt cả ngày dài và người dùng có thể dễ dàng tích hợp Galaxy Fit3 vào mọi hoạt động hàng ngày của họ với thời lượng pin kéo dài lên đến 13 ngày .

galaxy-fit3-silver-8854.png

Sản phẩm này được trang bị khả năng kháng nước và bụi chuẩn 5ATM và IP68, đồng nghĩa với việc người dùng có thể thoải mái sử dụng, tập luyện trong mọi điều kiện.

Thêm vào đó, Galaxy Fit3 còn cung cấp cho người dùng hiểu biết chuyên sâu hơn về sức khỏe tổng quát của bản thân thông qua các chỉ số sức khỏe bao gồm nhịp tim , mức độ căng thẳng và theo dõi chu kỳ .

Nhằm mang lại sự yên tâm cho người dùng, các tính năng an toàn bao gồm Cảnh báo té ngã và Gọi điện Khẩn cấp/ Gửi SOS vừa được thêm vào Galaxy Fit3. Khi phát hiện cú ngã bất thường, Galaxy Fit3 sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn gọi ngay dịch vụ khẩn cấp để nhận được hỗ trợ y tế kịp thời. Khi người dùng rơi vào tình huống khẩn cấp, họ có thể gửi tín hiệu SOS ngay lập tức bằng cách nhấn nút bên 5 lần.

Galaxy Fit3 mở bán từ tại một số thị trường chọn lọc với ba tùy chọn màu sắc gồm đen ánh kim, bạc ánh sao và hồng ánh đồng với giá 1.390.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục