Gần 70 triệu đồng giúp bé 3 tuổi bệnh ung thư máu

SGGP
Trang Nhịp cầu nhân ái, Báo SGGP ngày 8-6 đăng hoàn cảnh bé Phạm Ngọc Trang, 3 tuổi, con chị Phạm Thị Thấm (ở tổ 7, ấp Tân Trường, xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) bị bệnh ung thư máu. Sau khi báo đăng, nhiều bạn đọc đã đóng góp trực tiếp và chuyển khoản ủng hộ bé Trang tổng số tiền 69,2 triệu đồng. 

Tin liên quan

Qua trao đổi, thống nhất với gia đình bé Trang, Ban Công tác Bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP đã chuyển khoản đợt đầu cho mẹ bé 15 triệu đồng. Số tiền còn lại sẽ được tiếp tục chuyển cho mẹ bé Trang theo tiến độ điều trị của bé tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Nhận số tiền từ Báo SGGP, chị Thấm bày tỏ sự xúc động, nhờ Báo SGGP gửi lời cảm ơn chân thành của gia đình đến tất cả các bạn đọc hảo tâm, các mạnh thường quân đã kịp thời động viên, chia sẻ, hỗ trợ, giúp gia đình an tâm hơn trong quá trình chữa bệnh cho bé Trang.

GIA THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

20 năm đi bộ đóng góp hơn 112 tỷ đồng chăm lo người nghèo

20 năm đi bộ đóng góp hơn 112 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Qua 20 lần tổ chức, chương trình đi bộ “Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” gây quỹ xã hội quận Phú Nhuận đã tiếp nhận hơn 112 tỷ đồng vào Quỹ xã hội để xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa, tình thương, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ bạo bệnh, chồng bị tai nạn

Đã hai lần phẫu thuật, nhưng chỉ có thể kéo dài sự sống, bệnh tình chị Căn không thuyên giảm. Để có tiền chạy chữa thuốc thang, trả nợ chi phí phẫu thuật cho vợ, anh Thẩm xin làm phụ hồ nhưng lại bị tai nạn gây chấn thương cột sống, không thể làm nặng.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện