Garmin dành cho dân chơi Golf được ưu đãi tại Di Động Việt ​

Garmin MARQ Golfer đáp ứng toàn bộ các tiêu chí sang trọng đẳng cấp, đồng hồ thông minh theo dõi sức khoẻ, chuyên dụng cho các Golfer… mà người dùng mong muốn. 
Nhạc sĩ Huy Tuấn đã chọn Garmin MARQ Golfer tại Di Động Việt
Nhạc sĩ Huy Tuấn đã chọn Garmin MARQ Golfer tại Di Động Việt

Theo ghi nhận, tháng 5 hệ thống Di Động Việt đang tích hợp ưu đãi tặng tai nghe AirPods Pro khi mua Garmin model MARQ Golfer và Nhạc sĩ Huy Tuấn đã chọn Di Động Việt - Đại lý uỷ quyền chính thức của Garmin tại Việt Nam, để sắm Garmin MARQ Golfer.

Garmin dành cho dân chơi Golf được ưu đãi tại Di Động Việt ​ ảnh 1
Với thiết kế đậm tính thể thao, sang trọng, trẻ trung, đồng hồ Garmin trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng công nghệ khi có nhu cầu mua một chiếc đồng hồ thông minh chăm sóc sức khoẻ, theo dõi tập luyện.
Garmin có các model theo nhu cầu đặc thù, chẳng hạn đồng hồ Garmin MARQ Golfer dành cho người chơi Golf, MARQ Aviator chuyên dụng cho phi công, Garmin Swim dành cho người bơi lội, Garmin MARQ Driver dành riêng cho môn thể thao đua xe, Garmin Enduro phù hợp cho người chơi thể thao ngoài trời như chạy bộ địa hình.

Không chỉ Garmin MARQ Golfer, Di Động Việt còn có nhiều mẫu đồng hồ Garmin khác với ưu đãi nổi bật như mua 1 tặng 1, quà tặng trị giá lên đến 4,19 triệu đồng. Ngoài ra, tất cả các mẫu đồng hồ Garmin đều được hỗ trợ trả góp 0%, giảm thêm đến 300.000 đồng khi trả góp qua Paylayter, giảm thêm 5% khi thanh toán Smartpay.

Tin cùng chuyên mục