Giá vàng tăng mạnh

(SGGP).- Chiều 17-2, giá vàng thế giới tiếp tục tăng mạnh và ở mức 1.118,7 USD/ounce, tăng 28,3 USD/ounce so với mức giá chiều 11-2. Giá vàng trong nước trên thị trường tự do chiều cùng ngày cũng tăng mạnh.

Tại các cửa hàng của Công ty TNHH Kinh doanh vàng Mi Hồng, giá vàng miếng ở mức 27,05 triệu đồng/lượng (bán ra) và 26,76 triệu đồng/lượng (thu vào), tăng 670.000 đồng/lượng so với mức giá trước đó một tuần.

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng kim hoàn, các doanh nghiệp kinh doanh vàng trong nước vẫn còn nghỉ tết. Công ty SJC sẽ chính thức mở cửa giao dịch trở lại vào hôm nay, 18-2

LÊ MAI THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoạt động sản xuất tại một doanh nghiệp ở TPHCM. Ảnh: CAO THĂNG

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế