Giải cứu thanh niên đu mình trên dây điện

(SGGPO).- Chiều 17-4, Phòng Cảnh sát PCCC quận 12, TPHCM cho biết vừa phối hợp với các đơn vị chức năng quận 12 giải cứu cho 1 thanh niên tên là L.T.T. (SN 1994, ngụ tỉnh Lâm Đồng) nghi ngáo đá đu mình trên dây điện.

Thanh niên đu trên dây điện khiến nhiều người theo dõi

Theo đó, khoảng 5 giờ cùng ngày, người dân lưu thông ở khu vực đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12 hốt hoảng phát hiện thanh niên đu trên dây điện, la hét. Mọi người tìm cách gọi  xuống đất, nhưng người ấy vẫn tiếp tục đu dây, la hét. Người dân thông báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Lực lượng chức năng lên cao giải cứu thanh niên

Tiếp nhận tin báo, Công an quận 12 phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC quận 12  điều động 1 xe chuyên dụng, 1 xe thang, 13 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường giải cứu thanh niên. Sau một thời gian vận động không được, đến hơn 6 giờ cùng ngày, với xe thang trên cao, các chiến sĩ đã đưa người này xuống đất an toàn. Khi xuống đất, thanh niên vẫn có nhiều biểu hiện nghi ngáo đá. Lực lượng đã bàn giao thanh niên cho Công an phường Thạnh Lộc để làm rõ hành vi.

Chí Phước

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Ngày 5-12, ông Phan Thành Cảnh, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, khu nhà lồng chợ Hòa Hiệp bị cháy hoàn toàn và lan sang nhà một hộ dân. Vụ cháy may mắn không thiệt hại về người, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng sắp hầu tòa phúc thẩm

Ngày 7-12, theo thông báo của Toà án nhân dân cấp cao tại Hà Nội, dự kiến ngày 27-12, đơn vị sẽ xét xử phúc thẩm vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai” gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 2.700 tỷ đồng đối với 4 bị cáo có đơn kháng cáo, trong đó có bị cáo Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Bộ Công thương.