Giải golf “Doanh nhân làm từ thiện năm 2008”: Gần 120 tỷ đồng đăng ký ủng hộ

Tại buổi họp báo công bố Giải Golf “Doanh nhân làm từ thiện năm 2008” tổ chức sáng 6-5, ông Lê Văn Kiểm, Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành, cho biết, tính đến thời điểm này, tổng số tiền do các doanh nhân đăng ký ủng hộ giải đã lên đến 119,72 tỷ đồng, trong đó có 9 doanh nghiệp, doanh nhân là cựu chiến binh ủng hộ trên 66 tỷ đồng.

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng vào các chương trình xã hội từ thiện, ủng hộ người nghèo, xây dựng trường học cho học sinh vùng sâu, vùng xa…

Giải golf “Doanh nhân làm từ thiện năm 2008” khai mạc ngày 18-5 tại sân golf Long Thành. Đến nay có 144 doanh nhân trong và ngoài nước đăng ký tham gia. Giải thưởng sơ bộ gồm 3 căn hộ cao cấp từ 120.000 đến 360.000 USD/căn và 3 chiếc ô tô do các doanh nghiệp đóng góp ủng hộ giải.

Tại cuộc họp báo, Tổng Giám đốc Công ty Golf Long Thành đã trao tượng trưng cho đại diện Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM số tiền 3 tỷ đồng để thực hiện chương trình mổ mắt nhân đạo cho người mù nghèo tại Lào, Campuchia.
 

N.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM

BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM

Sáng 26-1, tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM, đại diện Báo SGGP và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh TPHCM đã trao 200 phần quà tết (500.000 đồng/phần) cho bệnh nhân bệnh nặng, hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về nhà đón xuân. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Một gia đình đau thương triền miên

Năm 1994, vợ chồng anh Hoàng Đức Bình và chị Nguyễn Thị Giáo (ở xóm 1, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) vui sướng đón cậu con trai đầu lòng bụ bẫm, khỏe mạnh chào đời. Hạnh phúc chẳng tày gang, 7 tháng tuổi, cháu có dấu hiệu teo cơ, bại não.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện