Giải quyết kiến nghị của chung cư Khang Gia Tân Hương

SGGP
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình vừa chỉ đạo Công an TPHCM, Sở Xây dựng, Sở TN-MT, UBND quận Tân Phú khẩn trương giải quyết dứt điểm vụ kiến nghị của Ban quản trị chung cư Khang Gia Tân Hương, quận Tân Phú, tổng hợp báo cáo kết quả cho UBND thành phố trước ngày 25-3.

Cao ốc Khang Gia Tân Hương. Ảnh: CAO THĂNG

Cao ốc Khang Gia Tân Hương. Ảnh: CAO THĂNG

Theo đơn kiến nghị của Ban quản trị, từ năm 2008, dự án được cấp phép xây với 232 căn hộ. Trong quá trình thi công, chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Phát triển địa ốc Khang Gia chia nhỏ căn hộ nhiều lần. Lần đầu, tăng lên 289 căn; lần thứ hai, tăng thành 338 căn; sau đó, tiếp tục chia nhỏ diện tích tại tầng một, tầng lửng và tầng 2 thêm 71 căn hộ. Tổng số căn hộ tại chung cư khi hoàn thành là 409, tăng hơn 177 căn so với dự án được duyệt ban đầu.

Ngay khi công trình bắt đầu sai phạm, cư dân đã phản ánh trực tiếp lên đường dây nóng của chính quyền địa phương, phản ánh bằng văn bản đến cơ quan, ban ngành có trách nhiệm.

Trong 8 năm qua, đơn thư của cư dân gửi đến các cơ quan Trung ương và thành phố rất nhiều, nhưng vụ việc chưa được giải quyết.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

USD ngân hàng tiến gần 24.000 đồng/USD

Ngày 20-9, tỷ giá trung tâm của VND so với USD được Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tăng 6 đồng/USD so với hôm trước, niêm yết ở mức 23.301 đồng/USD. Giá USD tại các ngân hàng thương mại (NHTM) cũng được tăng thêm 15-30 đồng/USD.

Ngân hàng - Chứng khoán

Khó giữ ổn định lãi suất cho vay?

Trong bối cảnh ngân hàng trung ương nhiều nước tăng mạnh lãi suất, từ ngày 23-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) quyết định tăng loạt lãi suất điều hành, được các chuyên gia đánh giá là hành động kịp thời.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />