Giải thưởng Sao Khuê được tổ chức 3 năm một lần

(SGGPO).- Đó là thông tin được Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA) khẳng định. Theo Phạm Tấn Công, Tổng thư ký VINASA, giải thưởng Sao Khuê vẫn được tổ chức, nhưng với thời gian là 3 năm một lần.

Bắt đầu từ năm 2011, các sản phẩm, dịch vụ của ngành phần mềm không còn là đối tượng xét trao giải thưởng Sao Khuê, thay vào đó VINASA sẽ tiến hành đánh giá, bình chọn và công nhận danh hiệu Sao Khuê cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành hàng năm. Chính vì thế, chiều 10-3, VINASA đã chính thức đã giới thiệu và phát động Chương trình bình chọn danh hiệu Sao Khuê năm 2011. Ông Công cũng cho hay, sau khi các sản phẩm, dịch vụ được xếp hạng, VINASA sẽ tổ chức chương trình truyền thông giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ phần mềm ưu việt thông qua các kênh truyền hình, báo chí, cổng thông tin điện tử (www.phanmemuuviet.vn) và các hoạt động giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng.

Chương trình bình chọn danh hiệu Sao Khuê năm 2011 được chia theo 5 nhóm gồm: Các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam; Các giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu; Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới 2010 - 2011 của Việt Nam; Các dịch vụ phần mềm và CNTT; Các sản phẩm và dịch vụ phần mềm nước ngoài tiêu biểu được ứng dụng tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia Chương trình bình chọn danh hiệu Sao Khuê năm 2011 từ nay đến ngày 25-4. Dự kiến, lễ công bố danh hiệu Sao Khuê năm 2011 sẽ được tổ chức cùng sự kiện Hội nghị Lãnh đạo CNTT Việt Nam (Vietnam ICT Summit 2011) vào cuối tháng 5-2011.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết thực hỗ trợ khai báo y tế tự động

Thiết thực hỗ trợ khai báo y tế tự động

Xuất phát từ nhu cầu hạn chế tiếp xúc gần trong mùa dịch, Công ty TMA đã nghiên cứu và phát triển thiết bị khai báo y tế, hỗ trợ khai báo y tế tự động tại khu vực công cộng (ảnh) và StayHome14 - Giải pháp quản lý cách ly tại nhà phòng chống Covid-19. 

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Cuối năm 2021 sẽ có hơn nửa tỷ thuê bao 5G

Theo Ericsson dự đoán, số thuê bao di động 5G sẽ vượt 580 triệu vào cuối năm 2021, trung bình mỗi ngày tăng một triệu thuê bao di động 5G mới. Trở thành thế hệ công nghệ di động được phổ cập nhanh nhất mọi thời đại, khi dự báo 5G sẽ đạt 3,5 tỷ thuê bao và sẽ có 60% dân số dùng 5G tới cuối năm 2026.

Thị trường - chính sách

EZVIZ trao tặng 200 camera EZVIZ C1C hỗ trợ cho những y bác sĩ nơi đầu tuyến chống dịch

Sản phẩm camera EZVIZ C1C, trang bị tính năng quan sát góc rộng 110 độ và đàm thoại 2 chiều có thể trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ các y bác sĩ thực hiện công tác từ xa, theo dõi và giao tiếp với bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc giữ khoảng cách, hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu lây lan.