Giảm ngay bệnh trĩ cấp sau 1-3 ngày sử dụng

Theo báo cáo quý 2/2020 của công ty IMS (công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu của Mỹ), Tottri của Công ty cổ phần Traphaco đứng hàng đầu thị trường thuốc trị trĩ đông dược.

Tottri lập Kỷ lục là thuốc điều trị trĩ bán chạy nhất Việt Nam (năm 2021)

Tottri lập Kỷ lục là thuốc điều trị trĩ bán chạy nhất Việt Nam (năm 2021)

Tottri - thuốc trị trĩ nhiều người tin dùng

Tottri là thuốc trị trĩ của Traphaco có nguồn gốc thảo dược, nhiều năm liền là sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam, được nhiều bệnh nhân tin tưởng nhờ vào các tiêu chí:

* Tác dụng nhanh mạnh, an toàn khi dùng dài ngày

Tottri bắt nguồn từ công thức gia truyền nhiều đời của gia đình PGS.TS Mai Tất Tố - trường Đại học Dược Hà Nội, được phát triển dựa trên nền tảng: trị bệnh trị từ căn nguyên.

Bên cạnh tác dụng nhanh, mạnh giúp cầm máu, ngăn chảy máu hậu môn; giảm đau, giảm phù nề búi trĩ, chống viêm nhiễm, co búi trĩ lên; Tottri còn phối hợp với các vị thuốc bổ trung ích khí chữa vào tận gốc bệnh, giúp ngăn ngừa trĩ tái phát, an toàn khi sử dụng dài ngày. 

* Liệu trình 10 ngày, giảm thiểu chi phí cho người bệnh

Thuốc Tottri được chỉ định cho các trường hợp trĩ cấp tính có các biểu hiện như: chảy máu khi đại tiện, đau rát, sưng ở vùng hậu môn, búi trĩ sa ra ngoài; Trĩ nội độ 1, 2, 3; trĩ ngoại. 

Để giúp người bệnh nhanh chóng đạt được hiệu quả trong tuần đầu tiên sử dụng, đặc biệt là tình trạng trĩ cấp, đi ngoài ra máu, đau rát, … Chuyên gia của công ty Traphaco đã đưa ra liệu trình điều trị chuẩn của Tottri như sau: 2 gói hoàn cứng (~4 viên nang cứng)/lần x 3 lần/ngày. Uống trước bữa ăn trong vòng 10 ngày. Trong thời gian dùng thuốc không ăn thức ăn cay nóng như ớt, hạt tiêu, các chất kích thích như rượu, cà phê.

Với liệu trình này, chỉ sau 1-3 ngày, các tình trạng chảy máu, đau, sưng viêm đã được thuyên giảm rõ rệt. Hết liệu trình 10 ngày, người bệnh có thể dùng với liều 1 gói hoàn cứng (~2 viên nang cứng)/lần x 3 lần/ngày trong 1 tháng tiếp theo để ngăn ngừa trĩ tái phát.

Giảm ngay bệnh trĩ cấp sau 1-3 ngày sử dụng ảnh 1 Thuốc Tottri điều trị hiệu quả trĩ cấp, đã được kiểm chứng tác dụng dược lý tại Đại học Dược Hà Nội
 * Được kiểm chứng tác dụng bằng nghiên cứu khoa học

Tottri được kiểm chứng hiệu quả tại Đại học Dược Hà nội cho tác dụng nhanh - mạnh, tương đương thuốc tân dược, cụ thể: 

- Tottri có tác dụng cầm máu tương đương Adrenoxyl: Tottri ở cả 2 mức liều (tương đương trên người: 1-2 túi (2-4 viên)/lần x 3 lần/ngày) đều có tác dụng làm giảm thời gian chảy máu có ý nghĩa so với lô chứng (p<0,01). 

 - Tottri làm giảm đau gần tương đương Diclofenac, ở cả 2 dạng bào chế: thông qua khả năng giảm số cơn quặn đau ở lô thử so với lô chứng cho thấy Tottri có tác dụng giảm đau kéo dài tới hơn 30 phút, giảm số cơn đau quặn rõ rệt trong toàn thời gian nghiên cứu; tương đương Diclofenac (thuốc tân dược có tác dụng giảm đau mạnh). 

 - Tác dụng giảm viêm, giảm phù nề (co búi trĩ) của Tottri: trên mô hình gây viêm trực tràng (gây trĩ thực nghiệm), Tottri có tác dụng giảm viêm, giảm phù nề, xung huyết; giảm kích thước búi trĩ so với lô chứng bệnh (p<0,05). 

- Thử nghiệm tính an toàn với liều nhắc lại 28 ngày cho thấy Tottri giúp điều trị bệnh trĩ lành tính, không gây độc trên gan, thận và ngừa tái phát hiệu quả. 

TOTTRI - GIẢM TRIỆU CHỨNG TRĨ CẤP NGAY TUẦN ĐẦU SỬ DỤNG

 Fanpage: Tottri Điều trị hiệu quả trĩ cấp 

Tổng đài Traphaco miễn cước: 1800.6612

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: tottri.vn/about-tottri

* Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

GPQC: 0729/2018/XNQC/QLD, GPĐK lưu hành: VD-25080-16

Công ty cổ phần công nghệ Traphaco: xã Tân Quang - huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc