Giao lưu nghệ thuật “Mẹ trong trái tim người lính”

Tối 12-12, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM phối hợp với Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tại TPHCM tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Mẹ trong trái tim người lính”, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2020) và 31 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân. 
Họp báo chương trình giao lưu nghệ thuật “Mẹ trong trái tim người lính”. Ảnh: Thanhuytphcm
Họp báo chương trình giao lưu nghệ thuật “Mẹ trong trái tim người lính”. Ảnh: Thanhuytphcm

Tham dự có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, các mẹ Việt Nam anh hùng, các tướng lĩnh lão thành cách mạng, thân nhân 76 mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ.

Chương trình có sự tham gia của hơn 100 ca sĩ, diễn viên Nhạc viện TPHCM, Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh, Trường Múa TPHCM. Các tiết mục nghệ thuật ca, múa nhạc được dàn dựng công phu, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng biết ơn vô hạn sự cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã cống hiến tuổi thanh xuân cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Chương trình được sự tài trợ của nhiều cá nhân, tổ chức thông qua những phần quà nghĩa tình gửi đến 76 mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình liệt sĩ tại TPHCM (mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng).

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh trong MV Nấu ăn cho em

Âm nhạc tử tế

Khi hiệu ứng của những MV, ca khúc, dự án âm nhạc thời gian qua chạm đến trái tim đông đảo khán giả, nhiều người đã nói về giá trị của âm nhạc tử tế. Giữa lòng showbiz xô bồ, thậm chí đầy những sản phẩm âm nhạc phô trương, kệch cỡm, không ít nghệ sĩ vẫn đi con đường riêng, mang những gì thật bình dị, mộc mạc để truyền cảm hứng, lan tỏa sự sẻ chia.

Âm nhạc

Sáng tác

Củ khoai và những ổ bánh mì

Ngày xưa, thời tôi học tiểu học, từ nhà tới trường không xa mấy, chỉ qua độ mấy quãng đồng. Sáng ra khỏi nhà đi bộ tới trường, ủ trong cặp củ khoai mì luộc hoặc khoai lang nướng, vậy là đủ no tới trưa.