Giết hại anh trai và mẹ nuôi anh trai trong chưa đầy 20 phút

SGGPO
Qua điều tra ban đầu, nguyên nhân khiến Hiếu ra tay giết hại 2 nạn nhân trên là do mâu thuẫn cá nhân. 

Công an Hải Phòng khám nghiệm hiện trường vụ án

Công an Hải Phòng khám nghiệm hiện trường vụ án

Ngày 27-7, Công an TP Hải Phòng đã thông tin bước đầu về vụ án giết hại 2 người tại địa bàn phường Đông Hải, quận Lê Chân, Hải Phòng. Đau lòng hơn, nghi phạm gây ra vụ án này là người thân của 2 nạn nhân.

Theo Công an TP Hải Phòng, vào lúc 5 giờ, sáng 27-7, tại nhà anh Đàm Văn Thắng (37 tuổi, ở số 24/23 Chợ Hàng, phường Đông Hải, quận Lê Chân), đối tượng Đàm Văn Hiếu (35 tuổi, ở cùng địa chỉ trên và là em trai của anh Thắng) đã dùng dao đâm chết anh Thắng.

Tới 5 giờ 15 cùng ngày, sau khi sát hại anh trai mình, Hiếu chạy sang nhà bà Hoàng Thị Ngọc Bích (58 tuổi, ở 38B Kỳ Đồng, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, Hải Phòng, là mẹ nuôi của anh Thắng), tại đây, Hiếu đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người bà Bích dẫn đến tử vong, rồi bỏ trốn.

Giết hại anh trai và mẹ nuôi anh trai trong chưa đầy 20 phút ảnh 1 Nhà bà Hoàng Thị Ngọc Bích 

Qua điều tra ban đầu, nguyên nhân khiến Hiếu ra tay giết hại 2 nạn nhân trên là do mâu thuẫn cá nhân. 

Ngay sau khi nhận được thông tin về 2 vụ án mạng trên, các lực lượng chức năng và Công an TP Hải Phòng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khẩn trương điều tra vụ án và truy bắt đối tượng Đàm Văn Hiếu xử lý theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).