Giết người man rợ rồi giấu xác trong lu

SGGPO

Vì thù ghét cá nhân, người đàn ông đã bóp cổ và dùng gạch đập vào đầu bà cụ 68 tuổi cho đến chết, rồi giấu xác nạn nhân vào lu cám.

 

 Ngày 8-7, người dân ấp Bà Liêm, phát hiện mùi hôi lạ bốc lên từ lu chứa cám tại chòi canh tôm của ông Đặng Văn Trường (50 tuổi) ngụ ấp Bà Liêm, xã Hoà Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh nên đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc. Ngay lập tức, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh tiến hành khám hiện trường, thì phát hiện một tử thi. Thi thể được xác định là bà Giang Thị Phận (68 tuổi), ngụ tại địa phương. Trước đó, ngày 2-7 người nhà của bà Phận đã đến công an xã Hòa Minh trình báo về việc bà Phận bị mất tích. Người dân nghi vấn nơi ở của ông Trường có mùi hôi lạ nên đã truy tìm nguyên nhân phát sinh. Nhưng khi đến lu cám thì bị ông này ngăn cản không cho tiếp cận.

 Giết người man rợ rồi giấu xác trong lu ảnh 1 Hiện trường vụ án 
Sáng 8-7, lợi dụng lúc ông Trường không có nhà, thì người dân địa phương và ngành chức năng đột nhập vào và phát hiện sự việc trên. Tại cơ quan công an, ông Trường khai nhận đã giết bà Phận vì thù ghét.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.