Giới thiệu mô hình nhà xưởng cao tầng trong khu công nghiệp

SGGP
Ngày 16-11, Khu công nghiệp Long Hậu (Long An) đã tổ chức giới thiệu Dự án khu nhà xưởng cao tầng đầu tiên tại Long An. 

Mô hình nhà xưởng cao tầng khá phổ biến trong các khu công nghiệp ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Lợi thế của nhà xưởng cao tầng là nhà đầu tư sẽ không phải tốn nhiều chi phí vào thiết kế, xây dựng hệ thống quản lý, hệ thống nước xả thải, hoặc phải chờ đợi từ 6 tháng đến 1 năm cho hồ sơ cấp phép và thiết bị cần thiết theo quy định của luật.

Đối với nhà xưởng cao tầng Khu công nghiệp Long Hậu, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động do sử dụng hệ thống chung của tòa nhà. 

Dự kiến khu nhà xưởng cao tầng sẽ được Khu công nghiệp Long Hậu khởi công xây dựng vào tháng 12-2018, trên tổng diện tích hơn 6.000m2, tại mặt tiền đường Long Hậu - Hiệp Phước. Khu nhà xưởng cao tầng được thiết kế nội thất hoàn chỉnh, tích hợp hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động.

Dự án có tải trọng sàn từ 600kg - 1 tấn/m2; chiều cao trần từ 3,5m - 4,5m. Khâu xử lý rác, xử lý tiếng ồn, lối xe container, lối thoát hiểm, thang máy cũng được tích hợp chặt chẽ, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi và an ninh cao nhất. Đây cũng là mô hình đầu tiên của tỉnh Long An, hướng đến phục vụ các doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực công nghệ cao và công nghiệp phụ trợ. 

MINH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

USD ngân hàng tiến gần 24.000 đồng/USD

Ngày 20-9, tỷ giá trung tâm của VND so với USD được Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tăng 6 đồng/USD so với hôm trước, niêm yết ở mức 23.301 đồng/USD. Giá USD tại các ngân hàng thương mại (NHTM) cũng được tăng thêm 15-30 đồng/USD.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />