Cảnh sát giao thông TPHCM

Giúp thí sinh đến điểm thi đúng giờ

Ảnh minh họa

Ngày 30-6, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TPHCM đã triển khai kế hoạch đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp.

Theo đó, toàn lực lượng chủ động bố trí cán bộ, chiến sĩ tại 51 điểm thường ùn tắc giao thông và cả những điểm mới phát sinh trong mùa mưa để giải tỏa kịp thời.

Đặc biệt, CSGT sẽ triển khai lực lượng trước 6 giờ 30 các ngày thi (3 và 4-7) tại các tuyến đường quanh địa điểm thi; tạo thuận lợi cho thí sinh đến điểm thi đúng thời gian quy định.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV báo SGGP, thượng tá Thân Minh Khuya, Phó phòng CSGT TPHCM cho biết: “Vào thời điểm tuyển sinh, lưu lượng giao thông sẽ tăng đột biến tại các tuyến đường cửa ngõ thành phố như quốc lộ 52, quốc lộ 1, Trường Chinh, Huỳnh Tấn Phát, Kinh Dương Vương… Các bậc phụ huynh cần chủ động thời gian đưa các em đến địa điểm thi sớm”. 

Đ.H.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án